M.U lên kế hoạch bán Berbatov

TPO - Không còn nhiều mục tiêu cần mua trong “phiên chợ” mùa Hè, M.U dần chuyển hướng sang thanh lọc đội ngũ và có thể họ sẽ bán Dimitar Berbatov.

M.U lên kế hoạch bán Berbatov

M.U lên kế hoạch bán Berbatov - ảnh 1

HLV Alex Ferguson khẳng định khả năng Berbatov ra đi là hoàn toàn có thể nếu có một đội bóng nào quan tâm đến tiền đạo người Bulgaria này.

Đội bóng thủ đô Paris nước Pháp là PSG đang lột xác sau khi được tập đoàn đầu tư Qatar mua lại và bơm tiền mạnh mẽ. Họ đang giống như Man City ở Anh được mệnh danh là "đội bóng nhà giàu" và sẵn sàng chiêu mộ bất cứ cầu thủ nào thấy phù hợp và tiền nong không phải là vấn đề quan trọng.

Theo báo chí Pháp, PSG đang chuẩn bị phương án hỏi mua tiền đạo người Bulgaria với mức giá khoảng 18-20 triệu bảng. Mức phí này được xem là hợp lý cho M.U vào thời điểm Berbatov đã bước sang tuổi 30, không được sử dụng nhiều mùa giải trước ở các trận cầu quan trọng dù nghịch lý là anh chính là Vua phá lưới.

Đây là một lời tuyên bố gây shock của Sir Alex bởi suốt mùa Hè qua họ từng tuyên bố Berbatov không phải để bán. Tuy nhiên,việc chân sút người Bulgaria bị đem ra TTCN rao bán cũng có thể hiểu được khi Rooney và Chicharito mới là những phương án nhân sự chính của Quỷ đỏ ở mùa vừa rồi và mùa sắp tới. Berbatov giờ giống như một người thừa ở Old Trafford và sẵn sàng bị bán bất cứ lúc nào nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn như của PSG vừa qua chẳng hạn.

M.U đã giữ lại chân sút Owen như là một sự dự phòng cho bộ đôi Rooney và Chicharito. Tiền đạo trẻ Welbeck cũng là một sự lựa chọn khác của Alex Ferguson khi anh chơi rất tốt ở những trận đấu chuẩn bị cho mùa giải. Có thể năm nay chính là thời điểm để Welbeck tỏa sáng.

Chung Linh

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá