M.U mất ngôi sao lớn trong giai đoạn quan trọng nhất mùa giải

TPO - M.U sẽ không có ngôi sao người Chile, Alexis Sanchez trong giai đoạn cuối năm 2018 vì chấn thương.

Alexis Sanchez chấn thương đúng giai đoạn quan trọng nhất mùa giải
Alexis Sanchez chấn thương đúng giai đoạn quan trọng nhất mùa giải
Alexis Sanchez đã bị HLV Jose Mourinho loại khỏi đội hình xuất phát của M.U trong thời gian gần đây. Tuy vậy, tiền đạo người Chile vẫn giữ vai trò quan trọng trong đội hình Quỷ đỏ, đặc biệt khi họ chuẩn bị bước vào giai đoạn lịch thi đấu dày đặc ở dịp Giáng sinh và năm mới.

Nhiều người tin rằng Alexis Sanchez sẽ có cơ hội trở lại và tỏa sáng trong thời gian này, bởi lẽ tiền đạo chủ lực của M.U là Romelu Lukaku cũng sa sút phong độ và không giữ được niềm tin của Jose Mourinho.

Thế nhưng, thần may mắn đã quay lưng với Alexis Sanchez. Trong lúc M.U bước vào giai đoạn quan trọng nhất của mùa giải, ngôi sao 29 tuổi này đã dính chấn thương nặng.

Hiện tại, M.U vẫn chưa xác định được chính xác vấn đề của Alexis Sanchez, nhưng HLV Jose Mourinho cho rằng anh sẽ phải nghỉ thi đấu đến đầu năm 2019. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Southampton, HLV của M.U cho biết: “Chưa có cuộc kiểm tra nào nhưng các cầu thủ giàu kinh nghiệm thường biết chấn thương của họ như thế nào”.

“Và với kinh nghiệm của tôi, tôi nghĩ Sanchez sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài. Cậu ấy đã hét lên rất đau đớn trên sân tập. Đó không phải chấn thương cơ bắp nhẹ và cậu ấy có thể phải nghỉ hết năm nay”.

Bên cạnh đó, HLV Jose Mourinho khẳng định ông không loại bỏ Alexis Sanchez vì vấn đề ngoài chuyên môn. Ông nói thêm: “Điều tôi muốn nói với các bạn là, ở bất cứ CLB nào cũng vậy, HLV là người quyết định cầu thủ nào ra sân hay không”.

“Ở M.U, khi cầu thủ nào không thi đấu thì luôn luôn có tin đồn thất thiệt. Tất nhiên, lần này Sanchez không phải chịu đựng tin đồn đó vì cậu ấy dính chấn thương nghiêm trọng. Tôi không muốn đoán mò Sanchez phải nghỉ bao lâu, nhưng tôi nghĩ cậu ấy không thể thi đấu trong phần còn lại của năm nay”.

Theo lịch, M.U sẽ có 7 trận đấu ở Premier League từ đây cho đến hết năm 2018, trong đó các trận đấu lớn với Arsenal và Liverpool. Ngoài ra, họ còn 1 trận đấu khác ở Champions League với Valencia.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá