M.U muốn mua thủ môn, Man City hét giá khủng

TPO - Để thay thế De Gea trong khung thành M.U, HLV Mourinho đã có một số lựa chọn, trong đó có cả thủ thành Joe Hart của "người hàng xóm thù hận" Man City.

M.U muốn mua thủ môn, Man City hét giá khủng
Báo chí Tây Ban Nha những ngày này, rộ lên tin đồn thủ môn De Gea đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Real Madrid để chuẩn bị cho một cuộc chuyển nhượng vào mùa hè tới.
Trong khi đó, để sẵn sàng cho một cuộc chia tay với thủ môn số 1 của mình, M.U cũng đã có những lựa chọn thay thế. Một trong số những ứng viên thế chỗ De Gea trong khung thành M.U là... Joe Hart của Man City.
Thủ môn người Anh này đã trở thành người thừa tại sân Etihad dưới triều đại HLV Pep Guardiola. Mùa hè năm ngoái, thủ thành này phải sang Italia chơi bóng theo một hợp đồng cho mượn giữa Man City và Torino.
Hợp đồng giữa Joe Hart và Man City sẽ đáo hạn vào năm 2019. Thế nên, Man xanh có nhu cầu thanh lý thủ môn này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới để tránh mất giá trầm trọng. Bản thân Joe Hart cũng có nhu cầu trở lại thi đấu ở Premier League sau một mùa giải chơi bóng ở Italia.
Thế nên, khi M.U bày tỏ sự quan tâm tới Joe Hart, Man City chẳng vội vàng từ chối bất chấp mối quan hệ thù địch giữa hai đội bóng cùng thành phố.
Thậm chí, tờ The Sun (Anh) dựa vào những nguồn tin thân cận với Man City, còn cho rằng HLV Pep Guardiola sẵn sàng bán Joe Hart cho Mourinho nếu nhận được lời "đề nghị hợp lý" vào khoảng 30 triệu bảng Anh. Trong khi đó, thủ thành người Anh coi việc đầu quân cho M.U là một "cơ hội thú vị".
Tuy nhiên, mức giá 30 triệu bảng cho Joe Hart là khá "chát" với M.U cho dù họ có thể thu được tới 63 triệu bảng nếu bán De Gea cho Real Madrid.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng