MU sẵn sàng đột kích Juventus

TPO - Manchester United tuyên bố họ đang dành một khoản kinh phí để tham gia thị trường chuyển nhượng nhắm tới các cầu thủ của Juventus sau khi CLB này xuống hạng, ngài Alex Ferguson cho biết.

Ngài Alex Ferguson
"Chúng tôi đang tiến hành làm một vài thứ và nói chuyện với một vài CLB. Chúng tôi đã tìm hiểu một vài cầu thủ. Và Juventus sẽ là một trong số đó vì tình trạng của CLB này", ông khẳng định thêm.

"Tôi nghĩ mọi người đang nhòm ngó các cầu thủ của Juventus. Patrick Vieira, Gianluigi Buffon, Fabio Cannavaro, Lilian Thuram và Emerson là những người mà ai cũng muốn có", Ferguson nói trên trang website chính thức của MU khi đội bóng đang du đấu ở Nam Phi.

"Bây giờ chúng tôi đang ở nơi chúng tôi sẽ đưa ra một số điều kiện và có thể xác định đề nghị một hoặc hai cầu thủ", Ferguson nói thêm. MU đã không vô địch Premier League từ năm 2003.

Juventus đã bị đánh tụt hạng 2 Serie B và trừ 30 điểm ở mùa tới, sau khi là trung tâm của vụ scandal dàn xếp tỷ số. Hiện tại, CLB này đang kháng án.

Nếu lệnh này vẫn được giữ nguyên thì nhiều ngôi sao trong đội hình chắc chắn sẽ ra đi. Khi đó là cơ hội cho MU và các ông lớn nước ngoài khác nhảy vào xâu xé miếng mồi ngon.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá