Sự kiện: Premiership 2007-2008

MU săn tài năng trẻ bóng đá Italia

TPO - Đại diện của tiền đạo 23 tuổi Fabio Quagliarella đã xác nhận rằng nhà vô địch Anh Manchester United đã đề nghị 10 triệu bảng tới đội bóng Sampdoria để có được thân chủ của ông.

Fabio Quagliarella tỏa sáng trong màu áo đội tuyển Italia đầu tháng này

Sau khi bổ sung các tiền vệ, hiện nhà vô địch Premiership đang tìm hiếm một tiền đạo. Theo báo chí Anh đưa tin hôm qua, điều đó mở ra khả năng Fabio Quagliarella sẽ "hạ cánh" xuống sân Old Trafford trong nay mai.

Khả năng này càng trở thành hiện thực hơn khi những tin tức này nhận được cái nhìn thân thiện của Sampdoria. "Đó cũng là điều mà Fabio Quagliarella muốn, nhưng tất cả chờ đến sau 20/6”, đại diện Silvio Pagliari cho biết trên Rete Sport.

“Hơn một tháng qua, MU đã đề nghị bản hợp đồng 10 triệu bảng. Xem Fabio thi đấu, tôi nghĩ anh ấy cũng phải có giá từ 11 đến 14 triệu bảng, anh có thể chuyển tới Anh nếu đề nghị này được xác nhận”, Pagliari khẳng định.

Mùa này, Quagliarella đang được xem là một trong những ngôi sao tỏa sáng tại Serie A thiếu ngôi sao với 13 bàn thắng. Trước đó, anh là cầu thủ thuộc đồng sỡ hữu của Torino và Udinese.

Phong độ ấn tượng đã giúp Quagliarella lọt vào mắt xanh của HLV trưởng đội tuyển Italia ông Roberto Donadoni. Cầu thủ có biệt danh ‘Quagliagol’ đã ghi cả hai bàn thắng giúp đoàn quân Azzurri vượt qua Latvi 2-0 đầu tháng này.

TT
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá