M.U sẽ biến De Gea thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử

Trước sự quan tâm gắt gao của Real Madrid đối với thủ thành David de Gea, M.U mới đây tuyên bố sẽ chỉ nhả thủ thành người Tây Ban Nha nếu nhận đủ 66 triệu bảng.

M.U sẽ biến De Gea thành thủ môn đắt giá nhất lịch sử
Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016, suýt chút nữa De Gea đã chuyển sang khoác áo Real nhưng thương vụ bị đổ bể vào phút chót do những sai sót trong việc chuyển giao giấy tờ. Không lâu sau đó, thủ thành người Tây Ban Nha đặt bút ký hợp đồng mới với đội chủ sân Old Trafford có thời hạn tới tháng 6/2020.
Tuy nhiên, Real dường như vẫn chưa chịu từ bỏ ý định chiêu mộ De Gea, khi vẫn muốn đem về thủ thành số một của ĐT Tây Ban Nha trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này để thay thế vị trí của Keylor Navas.
Trước tham vọng của Real, M.U cũng tỏ rõ quyết tâm giữ chân De Gea. Theo truyền thông Anh, M.U sẽ chỉ chấp nhận để thủ môn sinh năm 1990 đến Real nếu đội chủ sân Bernabeu chấp nhận chi đủ 66 triệu bảng. Nếu thương vụ này xảy ra, De Gea sẽ trở thành thủ môn đắt giá nhất thế giới.
Hiện tại, Gianluigi Buffon đang là thủ môn có mức phí chuyển nhượng cao nhất, khi anh chuyển từ Parma tới Juventus năm 2001 với mức phí vào khoảng 33 triệu bảng.

Theo Bóng đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng