M.U sốt sắng nâng giá hỏi mua William Carvalho

TPO - M.U có vẻ thực sự "thèm khát" William Carvalho. “Quỷ đỏ” đã cử người tới liên hệ với Sporting Lisbon và ngỏ ý sẵn sàng trả 45 triệu euro, tức là cao hơn 10 triệu euro so với đề nghị trước đó.

M.U sẵn sàng trả 45 triệu euro cho William Carvalho.
M.U sẵn sàng trả 45 triệu euro cho William Carvalho.

Không còn bao lâu nữa mùa giải 2013-2014 sẽ khép lại. Ngay từ thời điểm này, HLV David Moyes đã tỏ rõ sự sốt sắng với kỳ chuyển nhượng mùa hè 2014. Ông đã điền nhiều cái tên vào danh sách cần tuyển mộ cho M.U, trong đó nổi bật có William Carvalho, tiền vệ vừa đoạt danh hiệu “Cầu thủ hay nhất tháng 3 của giải VĐQG Bồ Đào Nha”.

Theo tiết lộ từ Metro (Anh), Moyes đã cử tuyển trạch viên tới Sporting Lisbon theo dõi William Carvalho kể từ tháng 1 vừa qua và cho tới gần đây, ông bắt đầu có những động thái mạnh mẽ. Cách đây khoảng 1 tháng, chiến lược gia người Scotland đã bóng gió sẵn sàng trả đội bóng Bồ Đào Nha 35 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ này. Nhưng phía đối tác đã lặng thinh, tỏ ý chê số tiền đề nghị hơi thấp.

Không nản chí, mới nhất Moyes lại một lần nữa cử người tới Sporting Lisbon và lần này mang theo lời đề nghị hấp dẫn hơn lần trước. Không còn là 35 triệu euro, mà là 45 triệu euro, tức cao hơn 10 triệu euro. Rõ ràng đây là một con số thực sự hấp dẫn. Nên nhớ rằng, điều khoản phá vỡ hợp đồng của William Carvalho với Sporting Lisbon cũng chỉ vào khoảng 45 triệu euro.

Theo tờ Record (Bồ Đào Nha), Chủ tịch Bruno de Carvalho của Sporting Lisbon đã bắt đầu ngã lòng. Bằng chứng là ông đã nói về việc có thể để William Carvalho ra đi nếu như đội bóng nào đó trả một cái giá hợp lý. William Carvalho thuộc sản phẩm “cây nhà, lá vườn” của đội bóng thủ đô Bồ Đào Nha. Vậy nên nếu giờ mà bán với giá 45 triệu euro, họ sẽ lời to.

William Carvalho năm nay 22 tuổi, chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm và đã có 3 mùa khoác áo Sporting Lisbon. Ngoài ra, anh cũng đã có 2 lần được triệu tập vào ĐT Bồ Đào Nha. Rất nhiều đội bóng lớn để mắt tới William Carvalho, vậy nên nếu thực sự quan tâm tới tiền vệ này, HLV Moyes cần phải nhanh chân lên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá