M.U tăng lương, giữ chân “thần tài” của đội bóng

TPO - Mặc dù không có phong độ ổn định trong mùa giải vừa qua, nhưng Jesse Lingard vẫn luôn được coi là “thần tài” của M.U. Trong một động thái mới nhất, Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” đã thông qua kế hoạch trói chân tiền đạo 26 tuổi này bằng mức lương mới lên tới 125.000 bảng/tuần.

Đích thân HLV Ole Gunnar Solskjaer đề xuất gia hạn hợp đồng với Jesse Lingard.
Đích thân HLV Ole Gunnar Solskjaer đề xuất gia hạn hợp đồng với Jesse Lingard.

Mùa giải 2018/19 là một mùa giải không thành công với M.U khi họ trắng tay trên khắp các mặt trận và thậm chí còn chẳng vào nổi tốp 4 Premier League, đồng nghĩa không có vé dự Champions League. Bản thân Jesse Lingard cũng trải qua một mùa giải phập phù. Anh thường xuyên phải ngồi dự bị và khi được tung vào sân cũng để lại nhiều dấu ấn.

Tuy vậy, ở một khía cạnh nào đó, Jesse Lingard vẫn luôn được coi là “thần tài” của M.U và quan trọng hơn cả, anh là một sản phẩm của lò đào tạo CLB, vậy nên luôn nhận được những sự ưu ái nhất định. Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Ban lãnh đạo M.U vừa thông qua kế hoạch gia hạn hợp đồng với Jesse Lingard.

Hợp đồng hiện tại của Jesse Lingard với M.U còn thời hạn tới năm 2021 và những người đứng đầu CLB muốn anh gia hạn thêm 3 năm, lên thành 2024. Đồng thời, họ cũng đồng ý tăng lương từ 75.000 bảng/tuần lên 125.000 bảng/tuần cho Jesse Lingard. Trước đó, đại diện của tiền đạo 26 tuổi này đòi mức lương lên thành 150.000 bảng/tuần, nhưng không được đồng ý.

Dự kiến, Jesse Lingard sẽ chính thức kí kết hợp đồng với nửa đỏ thành Manchester vào đầu tháng 7 tới, khi M.U tập trung chuẩn bị cho tour du đấu trước mùa. Được biết, chính HLV Ole Gunnar Solskjaer là người đã đề xuất gia hạn hợp đồng với Jesse Lingard. Ông tin rằng, mùa tới sẽ là thời điểm mà mình có thể giúp tiền đạo người Anh tỏa sáng trở lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng