MU tặng quà sinh cho Scholes

TPO - Mặc dù bị chấn thương và bước sang tuổi 34 vào tháng tới nhưng Paul Scholes vẫn được MU gia hạn hợp đồng thêm một năm. Darren Fletcher cũng được ký thêm 3 năm.

Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa mà Sir Alex Ferguson tặng cho cựu binh Scholes, người sẽ bước sang tuổi 34 trong tháng tới, dù anh vừa bị chấn thương đầu gối và phải nghi thi đấu 10 tuần.

Scholes là một tượng đài của MU khi cùng đội bóng 8 chức vô địch Premier League và 2 lần đăng quang tại Champions League, kể từ khi anh gắn bó với MU 20 năm trước lúc còn là cậu bé học việc.

“Paul là mẫu cầu thủ cho cầu thủ trẻ noi theo trong tập luyện và thành công cùng với đội bóng. Bây giờ anh đã 34 tuổi, anh đã ở đây từ khi 14 tuổi”

Tương tự như Scholes, Fletcher là một cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của MU. Mặc dù không được thường xuyên ra sân nhưng anh vẫn có đóng góp trong thành công của MU.

“Darren cũng như Paul, Ryan Giggs và Wes Brown đều có sự cống hiến lâu dài cho đội bóng” - Ferguson nói sau khi đồng ý ký hợp đồng 3 năm với người học trò này.

Anh Quốc
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá