M.U thiệt đơn thiệt kép ở trận khai mạc Ngoại hạng Anh

TPO - HLV Jose Mourinho xác nhận Man Utd sẽ không có 6 cầu thủ chấn thương ở trận đấu khai mạc Ngoại hạng Anh 2018-19 với Leicester City. Ngoài ra, họ cũng có rất nhiều ngôi sao chưa hồi phục hoàn toàn sau World Cup 2018.

Jose Mourinho mất một loạt cầu thủ
Jose Mourinho mất một loạt cầu thủ
Ở mùa giải năm nay, Man Utd tiếp tục được chơi trận mở màn ở Ngoại hạng Anh. Họ sẽ tiếp đón Leicester City trên sân nhà vào lúc 02h00 ngày 10/8.

Tuy nhiên, tình hình lực lượng của Man Utd không thực sự khả quan vào lúc này. Trong buổi họp báo trước trận, HLV Mourinho xác nhận ông mất 6 cầu thủ vì chấn thương. Bên cạnh đó, những ngôi sao tham dự World Cup 2018 cũng không đạt thể trạng tốt nhất.

HLV người Bồ Đào Nha nói: “Không có phép lạ ở đây. Các cầu thủ tập huấn trước mùa giải rất sung mãn, ví dụ như Sanchez. Thế nhưng những cầu thủ lọt vào đến bán kết World Cup và chơi đến tuần cuối cùng ở Nga thì chưa thể hồi phục thể trạng. Họ cũng chỉ vừa tập trung với đội”.

“Họ trở lại vào đầu tuần, tập luyện thứ 2, thứ 3, thứ 4 và hôm nay. Vì thế, bạn có thể hiểu họ không thực sự sung sức và sẵn sàng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể vẫn sử dụng họ vì không còn ai khác”.

“Hiện tại, Romero đang hồi phục chấn thương cậu ấy gặp phải trước World Cup. Valencia chấn thương trước mùa giải, Rojo gặp vấn đề ở Nga. Dalot trải qua phẫu thuật ở Porto vào tháng 4 và chưa sẵn sàng. Ander Herrera chấn thương trước Bayern và cuối cùng, Matic cũng vừa phẫu thuật ở Mỹ”.

Trong số các ca chấn thương của Man Utd thì Valencia, Herrera và Matic được coi là trụ cột của Mourinho ở giai đoạn này. Các ngôi sao mới trở lại Man Utd sau kỳ nghỉ hè bao gồm Paul Pogba và Romelu Lukaku cũng có rất ít khả năng đá chính trước Leicester City.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng