M.U thuê người huấn luyện... chó cho sao trẻ Rashford

M.U là đội bóng quan tâm kỹ càng đến cầu thủ, dù là trong hay ngoài sân cỏ. Thế nên mới có chuyện đội chủ sân Old Trafford thuê hẳn hai chuyên gia tới nhà tiền đạo trẻ Marcus Rashford để…huấn luyện chó.

M.U thuê người huấn luyện... chó cho sao trẻ Rashford
Cầu thủ 18 tuổi này vốn rất mê thú cưng. Sau khi rủng rỉnh tiền bạc nhờ bản hợp đồng mới với M.U, cầu thủ hiện lĩnh mức lương 20.000 bảng/tuần đã mua hai chú chó bull giống Pháp.

Tuy nhiên rắc rối phát sinh bởi tiếng sủa khá to của hai chú chó đã làm phiền hàng xóm. Sau khi họ lên tiếng phàn nàn, Rashford chưa biết xử lý ra sao thì M.U đã can thiệp kịp thời.

Theo đó, đội bóng thành Manchester đã thuê hai chuyên gia huấn luyện chó chuyên nghiệp tới nhà Rashford ở Altrincham. Họ có nhiệm vụ huấn luyện trong thời gian ngắn nhất để hai chú chó bull đi vào nề nếp sinh hoạt, biết nghe lệnh chủ và không sủa linh tinh.

Theo nguồn tin thân cận, M.U làm vậy vì “Marcus là một cầu thủ trẻ, phải bỏ nhiều thời gian trên sân tập nên không thể ở nhà thường xuyên để chăm chó”. Đó là lý do tại sao đội chủ sân Old Trafford sẵn sàng bỏ tiền thuê chuyên gia huấn luyện chó để chân sút 18 tuổi yên tâm tập luyện và thi đấu.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá