MU tìm kiếm nhà tài trợ áo thi đấu mới

TPO - Hiện MU đang liên hệ với một số nhà tài trợ mới, trong đó tập đoàn Tata của Ấn Độ nhiều khả năng sẽ thay thế tập đoàn AIG hiện diện trên áo thi đấu của đội này từ năm 2010.

Hợp đồng tài trợ áo thi đấu của AIG với MU sẽ kết thúc vào tháng 5 năm 2010 / ảnh AP

Bản hợp đồng thời hạn 4 năm có trị giá 100 triệu đô la của Man Utd với American International Group sẽ hết hạn vào tháng 5/2010, nhưng tập đoàn bảo hiểm khổng lồ này cho biết sẽ không tái ký hợp đồng mới.

Mới đây, báo chí Ấn Độ đã đưa tin MU đang đàm phán với một vài đối tác tại đây, trong đó tập đoàn Tata là có nhiều tiềm năng hơn cả.

"Điều này phù hợp với chiến lược phát triển thương hiệu của tập đoàn, có nhiều gói tài trợ để lựa chọn, trong đó có áo thi đấu, chúng tôi đang đàm phán với MU tuy nhiên chưa có hợp đồng nào được ký kết".

Tập đoàn Tata kinh doanh trong các lĩnh vực sản xuất thép, ôtô, công nghệ thông tin, viễn thông, năng lượng và cơ sở hạ tầng, mới đây họ đã giới thiệu chiếc ô tô giá rẻ nhất thế giới Tata Nano với giá khoảng 2000 đô la.

Tata Consultancy Services, một nhánh của tập đoàn này cũng đang tài trợ cho đội đua xe Công thức 1 Ferrari.

Ngoài ra, một số tập đoàn khác như AirAsia (Malaysia), Saudi Telecom (Ả rập xê út), Prudential (Anh) cũng ngỏ ý muốn làm đối tác tiềm năng của Man Utd.

Thành Hưng
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá