M.U tính tăng lương cho ngôi sao trẻ Wilson lên... 40 lần

TPO - Với màn trình diễn chói sáng trong trận M.U thắng Hull City 3-1 ở vòng 37 Premier League mới đây, tiền đạo James Wilson chuẩn bị nhận thưởng lớn từ Ban lãnh đạo. Bản hợp đồng 6 năm đang chờ tài năng trẻ 18 tuổi này đặt bút ký.

M.U tính tăng lương cho ngôi sao trẻ Wilson lên... 40 lần

Cho đến trước vòng 37 Premier League, không nhiều người biết về James Wilson. Thậm chí ngay cả các CĐV của “Quỷ đỏ” thì họ cũng chỉ biết rằng, tài năng trẻ 18 tuổi này từng chơi khá ấn tượng tại giải UEFA Youth League 2013/2014, đồng thời từng có tên trong đội hình dự bị của M.U ở một vài trận dưới thời cựu HLV David Moyes. Còn lại thì mọi thứ đều rất mơ hồ.

Nhưng kể từ cú đúp vào lưới Hull City, giúp M.U có chiến thắng chung cuộc 3-1, cái tên của James Wilson đã nổi như cồn. Tìm kiếm trên google, chỉ sau 0,24 giây đã cho ra 473.000.000 kết quả. Ngay cả Wikipedia phiên bản tiếng Anh cũng đã cập nhật hẳn một trang về tài năng trưởng thành lò đào tạo của “Quỷ đỏ”. Thậm chí một vài chuyên gia bóng đá Anh còn tiết cử anh cho HLV trưởng ĐT Anh Roy Hodgson...

Ngày hôm qua, khi M.U tổ chức tổng kết mùa giải, James Wilson đã vinh dự nhận giải thưởng “Cầu thủ trẻ tiến bộ nhất trong Năm”. Chưa hết, Ban lãnh đạo đội bóng cũng đã xem xét việc ký hợp đồng lâu dài với “Michael Owen mới”.

Theo đó, một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm chuẩn bị được gửi tới James Wilson và nếu đồng ý, anh sẽ thực sự trở thành một phần của “Quỷ đỏ” mùa tới.

Theo tiết lộ, mức lương hiện tại của James Wilson tại M.U chỉ là 500 bảng/tuần. Nhưng một khi gia hạn, mức lương của anh có thể tăng chóng mặt, lên tới 20.000 bảng/tuần.

Hồi tháng 10 năm ngoái, khi tài năng trẻ Adnan Januzaj đồng ý ký hợp đồng 5 năm với M.U, mức lương của anh cũng đã tăng từ 1.000 bảng/tuần lên thành 30.000 bảng/tuần, tức tăng lên 30 lần. James Wilson chuẩn bị vượt qua Januzaj về tốc độ tăng lương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng