MU trọng đãi thần tài Macheda

TPO - Đại diện của tiền đạo 17 tuổi cho biết, đội Manchester United đang tính tới chuyện ký bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Macheda khi tài năng người Ý này tròn 18 tuổi vào tháng 8 năm nay.

Federico Macheda đã hai lần giúp MU giành chiến thắng trong những thời điểm khó khăn / ảnh Reuters.

Hai bàn thắng của Macheda trong hai lần được ra sân từ băng ghế dự bị có thể nói là vô giá vì cả hai lần đều mang về chiến thắng cho MU khi đội này gặp khó khăn, giúp họ giữ được ngôi đầu Premier League trước sự bám đuổi quyết liệt của Liverpool.

HLV Alex Ferguson đã dành tặng cho Macheda rất nhiều lời khen ngợi. Không chỉ khen suông, MU còn đang tính tới việc ký một bản hợp đồng mới với Macheda để tránh sự nhòm ngó từ các CLB khác.

Đại diện của Macheda Giovanni Bia tin rằng Alex Ferguson sẽ nhanh chóng ký hợp đồng mới để có thể giữ tài năng trẻ này ở lại sân Old Trafford trong nhiều năm nữa.

"Chúng tôi sẽ bàn thảo thêm khi cậu ta đủ 18 tuổi", Bia nói với kênh Sky Italia, "tôi tin rằng MU sẽ đề nghị ký một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm".

"Điều này là hợp lý bởi chắc hẳn họ cũng không muốn mất một tài năng trẻ vào tuổi 21, hiện chúng tôi cẫn chưa bàn cụ thể về hợp đồng".

Nếu điều này thành hiện thực thì Macheda sẽ thực sự đổi đời vào tháng 8 tới, bởi hiện nay, nếu so với ngôi sao cỡ Rio Ferdinand thì lương một tuần của Macheda chỉ bằng trung vệ này kiếm trung bình trong ... hai giờ.

Thành Hưng
Theo SkySport

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá