DMCA.com Protection Status

M.U và Juventus chốt xong thương vụ Pogba

TPO - Một số tờ báo uy tín của Italia đưa tin, M.U và Juventus đã chốt xong thương vụ Paul Pogba. Theo đó, tiền vệ người Pháp sẽ gia nhập M.U theo bản hợp đồng 5 năm, mức lương vào khoảng 226.000 bảng/tuần và có mức giá chuyển nhượng là 112 triệu bảng.

Paul Pogba trên đường gia nhập M.U.
Paul Pogba trên đường gia nhập M.U.
Kể từ khi VCK EURO 2016 khép lại tới nay, cái tên Paul Pogba luôn trở thành chủ đề nóng nhất trên các trang báo thể thao. Tất cả đều háo hức chờ xem tương lai của tiền về người Pháp sẽ như thế nào. Liệu anh có gia nhập M.U với giá kỷ lục, hay sẽ tiếp tục ở lại với Juventus? Cần biết rằng, xuyên suốt 3 tuần qua, M.U luôn để ngỏ khả năng trả 112 triệu bảng để có lại cầu thủ cũ của mình, kèm theo đó là bản hợp đồng 5 năm và mức lương vô cùng hấp dẫn...
Cách đây ít giờ, có vẻ mọi thứ đã đi đến hồi kết. Một số tờ báo thể thao uy tin của Italia đồng loạt đăng tin, giữa M.U, Juventus và “Siêu cò” Milo Raiola đã đi đến thống nhất về vụ Pogba. Theo đó, tiền vệ người Pháp sẽ gia nhập sân Old Trafford theo bản hợp đồng 5 năm, mặc áo số 6 và nhận mức lương là 226.000 bảng/tuần, chứ không chỉ có 202.000 bảng/tuần.
Mức giá chuyển nhượng sẽ vào khoảng 112 triệu bảng, kỷ lục của thế giới bóng đá và vượt qua 2 thương vụ đình đám cách đây ít năm là Gareth Bale (91 triệu bảng) và Cristiano Ronaldo (84 triệu bảng). Trong 125 triệu bảng mà M.U bỏ ra, có 25 triệu bảng thuộc về Milo Raiola, 87 triệu bảng còn lại chảy vào túi Juventus. Cần biết rằng, cách đây 4 năm, khi chiêu mộ Pogba từ chính M.U, “Lão bà” thành Turin chỉ phải bỏ ra có vài trăm nghìn bảng phí đào tạo.
Được biết, rất nhiều ngôi sao của M.U, trong đó có Wayne Rooney và Zlatan Ibrahimovic cũng tỏ ra rất háo hức trước viễn cảnh CLB thực hiện thành công thương vụ “bom tấn” mang tên Pogba. Theo cả hai, tiền vệ người Pháp sẽ giúp cho “Quỷ đỏ” tìm lại ánh hào quang quá khứ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng