M.U và Real buốt lòng vì sao trẻ Pogba

TPO - Paul Pogba đã đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn tới 2019 với Juventus. Một thông tin khiến không chỉ M.U mà cả Real Madrid cũng phải buồn lòng. Họ gần như đã hết hy vọng chiêu mộ tiền vệ người Pháp trong tương lai gần.

M.U và Real buốt lòng vì sao trẻ Pogba - ảnh 1 Pogba gia hạn với Juventus

Thời gian vừa qua, tương lai của Paul Pogba luôn là chủ đề nóng trên thị trường chuyển nhượng. Rất nhiều đội bóng lớn bày tỏ sự quan tâm tới tiền vệ trẻ người Pháp, nhất là khi anh cảm thấy không hài lòng với chế độ đãi ngộ tại Juventus và không muốn gia hạn. M.U và Real Madrid là những đội bóng đặc biệt quan tâm tới Pogba. Thậm chí còn sẵn sàng biến anh trở thành một trong số những sao trẻ hưởng lương cao nhất châu Âu.

Juventus thực sự lo lắng. Nếu mất Pogba, trong khi Andrea Pirlo và Arturo Vidal cũng rục rịch ra đi, họ sẽ lâm vào một cuộc khủng hoảng tuyến giữa. Giới chủ CLB buộc phải có những động thái tích cực. Đích thân GĐTT Giuseppe Marotta đã có cuộc gặp gỡ với Mino Raiola-người đại diện của Pobga, để đàm phán về những điều khoản mới.

Theo đó, phía Juventus đề nghị Pogba gia hạn tới 2019, thay cho bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 6/2016, đồng thời nâng mức lương của anh từ 1,5 triệu euro/mùa lên thành 4,5 triệu euro/mùa. Gần như ngay lập tức, Pogba và người đại diện của mình đã gật đầu. Với mức lương mới gấp 3 lần mức cũ, Pogba đã lọt vào tốp 10 ngôi sao hưởng lương cao nhất Serie A.

“Vâng! Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với Giuseppe Marotta và mọi việc diễn ra suôn sẻ. Mọi thỏa thuận sơ bộ đã được thông qua và chỉ còn chờ một chữ ký chính thức vào đầu tuần tới. Chúng tôi thực sự hài lòng khi CLB đã có sự đãi ngộ xứng đáng dành cho Pogba. Hy vọng trong thời gian tới, cậu ấy sẽ có thêm nhiều đóng góp cho CLB”, Raiola tiết lộ với tờ Tuttosport.

Pogba gia hạn, M.U và Real Madrid có lý do để buồn lòng. Từ lâu, M.U đã muốn đưa Pogba trở lại Old Trafford để sửa sai, trong khi Real Madrid coi tài năng trẻ người Pháp như một sự tăng cường hoàn hảo cho “Dải ngân hà 3.0”. Giờ thì họ sẽ phải tạm gác kế hoạch lại. Có lẽ phải 2-3 năm nữa, cái tên Pobga mới lại “nóng” trên thị trường chuyển nhượng như thời gian qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá