M.U vô đối ở Premier League về... chơi xấu

TPO - Không chỉ bị chỉ trích vì lối chơi nhàm chán, khô cứng và đơn điệu, M.U còn là đội bóng xấu chơi nhất tại Premier League mùa. Tính tới thời điểm hiện tại, họ đã có 302 lỗi, bỏ xa các đối thủ còn lại.

M.U là đội bóng xấu chơi nhất Premier League mùa này.
M.U là đội bóng xấu chơi nhất Premier League mùa này.
Mùa này, hình ảnh của M.U trong mắt NHM là một đội bóng có lối chơi nhàm chán, khô cứng và đơn điệu. Cũng cần nói thêm rằng, trước trận thắng Stoke City 3-0 mới đây, M.U từng trải qua 8 trận liền trên sân nhà mà không thể ghi bàn trong hiệp 1.
Không chỉ sở hữu lối chơi “ru ngủ” cùng hàng công phập phù, từ đầu mùa tới giờ M.U còn là đội bóng xấu chơi nhất. Thống kê chỉ ra rằng, đoàn quân của HLV Van Gaal đã phạm tới 302 lỗi ở mùa này, nhiều nhất Premier League. Trong đó, riêng cá nhân tiền vệ Morgan Schneiderlin đã phạm tới 39 lỗi.
Đứng thứ 2 trong danh sách các đội bóng xấu chơi nhất Premier League là Tottenham, đội bóng đã phạm 300 lỗi. Xếp thứ 3 là Crystal Palace với 296 lỗi. Aston Villa (295 lỗi), Chelsea (277 lỗi), Watford (275 lỗi) đứng ở vị trí kế tiếp. Ở chiều ngược lại, Everton là CLB phạm ít lỗi nhất Premier League với 198 lỗi. Arsenal đứng ngay trên với 216 lỗi. Tiếp đến là West Ham (229 lỗi), Bournemouth (234 lỗi).
Theo thống kê của các cầu thủ, tiền vệ Idrissa Gueye (Aston Villa) là người phạm lỗi nhiều nhất Premier League với 45 lần. Khá bất ngờ khi Erik Lamela (Tottenham) đứng ở vị trí thứ 2 với 44 lần. Đứng tiếp theo là Capoue (Watford, 40 lần), Morgan Schneiderlin (39 lần), Daniel Drinkwater (38 lần)...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng