Mùa giải đã hết với Pepe

TPO - Pha phạm lỗi ác ý với Javier Casquero đã khiến Getafe, trung vệ 26 tuổi của Real Madrid bị Ủy ban ký luật Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha cấm thi đấu 10 trận.

Như vậy, án phạt của Ủy ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha có thể nói là “cầu được ước thấy” với Chủ tịch Torres của Getafe.

Trước đó, phát biểu trên kênh Canal+, ông này đã phẫn uất cho rằng Pepe phải bị cấm thi đấu ít nhất là 10 trận bởi “Không lời nào có thể giải thích cho hành động đó, không một cầu thủ nào có thể đá đối phương thô bạo đến như vậy". 

Trở lại với sự việc xảy ra tại vòng đấu thứ 32 vừa qua, vào phút thứ 88 của trận đấu, Pepe đã phạm lỗi với Casquero trong vòng cấm. Tức giận vì bị trọng tài thổi phạt đền, hậu vệ này đã đá tung cú đá kép rồi yêu cầu đối phương không được tiếp tục ăn vạ. Qua kiếm tra cho thấy một trong 2 cú đá của Pepe đã gây thương tích không nhỏ cho Casquero khi bị đinh giày đâm vào lưng.

Chưa hết, sau khi bị đuổi thẳng cổ ra khỏi sân, Pepe còn bực tức cho rằng Getafe đã mua chuộc trọng tài, cố ý làm hại Real. Tất cả những hành vi đều đã được trọng tài chính ghi vào biên bản trình lên hội đồng kỷ luật. Vì thế không có gì lạ khi hậu vệ này bị xử phạt cấm thi đấu ở mức cao nhất.

La Liga mùa giải 2008-2009 chỉ còn lại 6 vòng đấu và như vậy, Pepe sẽ phải đem theo án treo giò vào 4 trận đầu mùa giải tới.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá