Mùa giải siêu thu nhập cho Ibrahimovic

TPO - Tiền đạo người Thụy Điển đã kết thúc mùa giải với 15 triệu Euro đút túi, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào tại Serie A.

Ibrahimovic thu nhập siêu cao nhờ ghi tới 25 bàn thắng mùa giải này

Vượt qua hai ứng cử viên nặng ký Milito và Di Vaio, Ibrahimovic chính thức đoạt vương miện Capocannoniere dành cho Vua phá lưới Serei A với 25 bàn thắng.

Không chỉ cùng Inter lần thứ 4 có được Scudetto, tiền đạo này còn lập nên kỳ tích thu nhập cho riêng mình.

Từ đầu mùa giải, ngài Chủ tịch Moratti đã định ra quy chế tiền thưởng cho các cầu thủ Inter Milan, đặc biệt là Ibramovic. Theo đó, nếu cầu thủ này ghi được trên 20 bàn thắng, anh sẽ được thưởng 1,5 triệu Euro. Số tiền này sẽ nâng lên mức 2 triệu Euro nếu số pha lập công đạt cột mốc 25.

Tính theo người đại diện của tiền đạo này là Mino Raiola thì Ibrahimovic có thu nhập của cả mùa giải là 15 triệu Euro (12 triệu tiền lương sau khi đã trừ thuế, 2 triệu tiền thưởng từ 25 bàn thắng và khoảng 1 triệu tiền thưởng cho chức vô địch Serie A).

Và đây là lý do để Chủ tịch Morattti tự tin rằng, Ibrahimovic không thể rời Inter vì chuyện tiền bạc.

Chưa dừng lại ở đó, tuần này, cuộc đàm phán giữa Ibrahimovic và Inter sẽ tiếp tục được khởi động. Nhiều khả năng tiền đạo này sẽ gia hạn hợp đồng với Inter tới năm 2013, và lương ít nhất cũng tăng thêm 1 triệu, tạo nên mức lương kỷ lục sau thuế tại Serie A là 13 triệu Euro/năm.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá