Sự kiện: EURO 2016

Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha

TPO - Đội tuyển Bồ Đào Nha đã lên ngôi vô địch EURO 2016 sau khi giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước chủ nhà Pháp sau 120 phút thi đấu căng thẳng và kịch tính.

Các cầu thủ Bồ Đào Nha lần đầu tiên được nếm trải cảm giác hạnh phúc với ngôi vô địch EURO.
Các cầu thủ Bồ Đào Nha lần đầu tiên được nếm trải cảm giác hạnh phúc với ngôi vô địch EURO.
 
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 1 EURO 2016 đã khép lại với ngôi vô địch thuộc về đội tuyển Bồ Đào Nha
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 2 Đội tuyển Bồ Đào Nha đã lên ngôi vô địch Euro 2016 sau khi có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước chủ nhà Pháp sau 120 phút thi đấu căng thẳng và kịch tính.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 3 Các học trò của HLV Fernando Santos nhập cuộc với thế "kèo dưới" so với đội chủ nhà.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 4 Không những thế, thủ quân Ronaldo của họ bị các cầu thủ đối phương "chăm sóc" nhiệt tình.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 5 Phút 25, Ronaldo đã phài rời sân vì chấn thương. Trước khi rời sân, cầu thủ này mới chỉ có vỏn vẹn 8 lần chạm bóng.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 6 Mất thủ quân, Bồ Đào Nha phải gánh chịu sức ép nặng nề từ các cầu thủ Pháp.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 7 Tuy nhiên, dưới sự chỉ huy của Pepe, hàng thủ của Bồ Đào Nha đã chơi kiên cường và bản lĩnh.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 8
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 9 Thủ thành Rui Patricio cũng có những pha cứu thua vô cùng xuất sắc.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 10 Các cầu thủ Bồ Đào Nha cũng tỏ ra nguy hiểm trong những pha phản công.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 11 Phút 90+2, Andre-Pierre Gignac tưởng đã đưa Pháp lên ngôi vô địch nhưng cú sút của anh lại trúng cột dọc.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 12 Hòa 0-0 sau 90 phút thi đấu chính thức, hai đội phải bước vào hiệp phụ để phân định thắng bại.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 13 Phút 109, Eder, cầu thủ vào sân thay người ở cuối hiệp 2, bất ngờ tỏa sáng...
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 14 Cú sút trái phá của cầu thủ này đã bắn hạ thủ môn Pháp.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 15 Đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu, đưa Bồ Đào Nha lên ngôi vô địch.
Mục kích cuộc lên ngôi phi thường của Bồ Đào Nha - ảnh 16

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá