Mục kích 'kho báu' của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

TPO - "Kho báu" của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh không chỉ là những tấm huy chương trong bộ sưu tập thành tích của anh. Bảo vật thực sự của xạ thủ vô địch Olympic 2016 là gia đình với người vợ hiền và hai đứa con luôn luôn ủng hộ anh một cách vô điều kiện.

Mục kích 'kho báu' của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - ảnh 1 Sáng nay, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã tới thăm, chúc mừng gia đình xạ thủ Hoàng Xuân Vinh. Bó hóa tươi thắm mà người đứng đầu ngành thể thao trao tặng chị Phan Hương Giang-vợ xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, như một sự tri ân dành cho người phụ nữ luôn ủng hộ chồng trong chặng đường mang vinh quang về cho thể thao nước nhà.
Mục kích 'kho báu' của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - ảnh 2
Mục kích 'kho báu' của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - ảnh 3 Hai người con của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tự hào khoe những tấm ảnh, huy chương của bố.
Mục kích 'kho báu' của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - ảnh 4 Xuân Vinh là một trong những xạ thủ sở hữu nhiều thành tích quốc tế nhất Việt Nam
Mục kích 'kho báu' của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - ảnh 5 "Khó có thể diễn tả thành lời cảm xúc của tôi lúc này. Hạnh phúc xen lẫn vui sướng và tự hào lắm. Qua bao nhiêu năm nỗ lực, anh Vinh cuối cùng cũng được đền đáp", chị Phan Hương Giang chia sẻ với phóng viên trong buổi gặp sáng nay.
Mục kích 'kho báu' của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - ảnh 6 "Tôi vui đến mức không ngủ được. Đến khoảng 6h kém, anh Vinh gọi điện về thông báo là anh giành HCV Olympic. Anh nói đây là món quà mà anh dành tặng cho mấy mẹ con ở nhà. Tôi xúc động lắm", chị Giang kể. 
Mục kích 'kho báu' của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh - ảnh 7 Bà ngoại, vợ Xuân Vinh và hai con.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá