DMCA.com Protection Status

Mục kích tuyển Tây Ban Nha 'luyện công' trên đất Nga

TPO - Tây Ban Nha là một trong những đội tuyển có mặt sớm nhất ở Nga để chuẩn bị cho chiến dịch World Cup 2018. Các chiến binh của La Roja đã có buổi tập đầu tiên ở xứ sở Bạch Dương vào hôm qua.

Mục kích tuyển Tây Ban Nha 'luyện công' trên đất Nga - ảnh 1 Tối 7/6 (giờ địa phương), đội tuyển Tây Ban Nha đã đặt chân xuống phi trường quốc tế Pashkovsky, thị trấn Krasnodar (Nga) để chuẩn bị cho hành trình chinh phục World Cup 2018. La Roja là đội tuyển thứ 2 đến Nga. Trước đó, Iran chính là đội tuyển có mặt sớm nhất giải.
Mục kích tuyển Tây Ban Nha 'luyện công' trên đất Nga - ảnh 2 Hôm qua (8/6), đội tuyển Tây Ban Nha đã có buổi tập đầu tiên ở Krasnodar.
Mục kích tuyển Tây Ban Nha 'luyện công' trên đất Nga - ảnh 3 Tây Ban Nha "phó hội" World Cup năm nay với quyết tâm cực lớn. Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã hứa thưởng đậm để thúc đẩy tinh thần các cầu thủ trước ngày hội lớn. Cụ thể, họ sẽ thưởng cho mỗi thành viên của La Roja 825 nghìn euro nếu họ mang chức vô địch về nước.
Mục kích tuyển Tây Ban Nha 'luyện công' trên đất Nga - ảnh 4 Thủ quân Ramos và các đồng đội đến World Cup 2018 với thành tích bất bại ở vòng loại.
.
Mục kích tuyển Tây Ban Nha 'luyện công' trên đất Nga - ảnh 5 Tây Ban Nha sẽ có trận ra quân rất quan trọng ở World Cup 2018, gặp Bồ Đào Nha vào đêm 16/6 tới.
Mục kích tuyển Tây Ban Nha 'luyện công' trên đất Nga - ảnh 6
Mục kích tuyển Tây Ban Nha 'luyện công' trên đất Nga - ảnh 7 Diego Costa (Atletico Madrid) được kỳ vọng là "đại pháo" trên hàng công của La Roja tại kỳ World Cup năm nay 
Mục kích tuyển Tây Ban Nha 'luyện công' trên đất Nga - ảnh 8 Thủ thành De Gea (M.U) sẽ là lựa chọn số 1 của HLV Julen Lopetegui tại World Cup lần này.

Ảnh: RIA

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng