Mục kích U20 Việt Nam 'luyện công' tại Đức

TPO - Chiều qua (23/4), đội tuyển U20 đã có buổi tập cuối cùng, sẵn sàng cho trận giao hữu với U21 Roda JC (Hà Lan). Đây là cuộc 'tập trận' thứ hai của đội trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại Đức, nhằm chuẩn bị cho U20 World Cup 2017.

Mục kích U20 Việt Nam 'luyện công' tại Đức - ảnh 1 Qua những ngày tập luyện tại Đức, nền tảng thể lực của các cầu thủ đã được củng cố. 
Mục kích U20 Việt Nam 'luyện công' tại Đức - ảnh 2  Trong buổi tập sáng qua, các cầu thủ rèn khả năng phán đoán và di chuyển bằng các trò chơi với bóng trong nhà thi đấu. 
Mục kích U20 Việt Nam 'luyện công' tại Đức - ảnh 3Không khí toàn đội rất vui vẻ và phấn chấn.
Mục kích U20 Việt Nam 'luyện công' tại Đức - ảnh 4 Buổi chiều, BHL tập trung vào các bài tập 7 chống 7 trên sân nhỏ
Mục kích U20 Việt Nam 'luyện công' tại Đức - ảnh 5
Mục kích U20 Việt Nam 'luyện công' tại Đức - ảnh 6

Cũng trong buổi tập này, HLV thủ môn U23 Borussia M’glagbach Christoph Semmler tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp huấn luyện cho vị trí trấn giữ khung thành của U20 Việt Nam.

Mục kích U20 Việt Nam 'luyện công' tại Đức - ảnh 7

Sang Đức theo dõi U20 Việt Nam tập huấn, BLV Quang Huy tiết lộ chiến thuật của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn là phòng ngự chắc sân nhà và tấn công chớp nhoáng. Đây được cho là mảng miếng chính của U20 Việt Nam chuẩn bị cho giải trẻ thế giới sắp tới.
Mục kích U20 Việt Nam 'luyện công' tại Đức - ảnh 8 Hôm nay, U20 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với CLB U21 Roda JC sân Seghemanstraat (Hà Lan).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng