Sự kiện: EURO 2008

Mục tiêu hoàn hảo

TPO - Tiền vệ Steven Gerrard cũng như các đồng đội tin rằng tuyển Anh phải thắng tất cả các trận đấu còn lại của họ tại vòng loại mới đảm bảo được chiếc vé tham dự Euro 2008.

Gerrard trong trận đấu với Hà Lan
Tuyển Anh đang bị chỉ trích khá nhiều trong thời gian qua. Tuy nhiên, mọi chuyện đã đôi chút khả quan hơn sau khi Anh chơi trên cơ Hà Lan trong trận hòa giao hữu tại Amsterdam Arena.

Do đá giao hữu nên Anh đã mất luôn ngôi đầu bảng D vòng loại Euro 2008. Tuyển Anh đã tụt xuống thứ ba sau Croatia và LB Nga. Và họ sẽ còn ở vị trí đó cho đến trước tháng 3 năm sau, thời điểm Anh sẽ làm khách tại Tel Aviv trước chủ nhà Israel.

Tiền vệ đội phó Gerrard thừa nhận rằng Anh chỉ có thể giành được quyền tới Áo và Thụy Sĩ (hai nước đồng chủ nhà Euro 2008) nếu họ giành chiến thắng trong các trận còn lại.

Thủ quân của Liverpool cho biết: Nhìn vào tổng thể, chúng tôi sẽ vượt qua vòng loại. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng tôi sẽ cố gắng thắng tất cả các trận đấu còn lại".

"Hiện chúng tôi đang bị chỉ trích khá nhiều sau trận đấu với Croatia nên cần cải thiện hơn trong các trận đấu còn lại của vòng bảng. Tôi nghĩ hòa hay thất bại là điều khó chấp nhận đối với tuyển Anh", anh khẳng định thêm.

Trong khi đó, đồng đội của Gerrard ở hàng tiền vệ- Frank Lampard, cho biết: "Chỉ có một cách là chiến thắng tất cả và vượt qua vòng bảng. Tôi hoàn toàn tin rằng đó là điều có thể làm được".

Còn đội trưởng John Terry phụ họa thêm: "Chúng tôi đang thể hiện một khuôn mặt hoàn toàn khác sau trận đấu với Croatia. Tháng 3 năm tới, sẽ là hai trận đấu quan trọng với Israel và Andorra. Mục tiêu phải là 6 điểm", trung vệ này khẳng định.

TV
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá