MU quyết không để Chelsea giành chức vô địch trong trận đối đầu

HLV Sir Alex Ferguson nói Manchester United quyết tâm không để Chelsea giành chức vô địch khi hai đội gặp nhau ngày 29/4. Còn đối với Jose Mourinho, vấn đề là đánh bại MU.

Sir Alex Ferguson
Jose Mourinho
MU sẽ đến làm khách ở sân Stamford Bridge và Chelsea chỉ cần hòa là đủ điểm giành chức vô địch quốc gia Anh.

HLV Ferguson phát biểu: "Đó sẽ là một trận tuyệt vời. Chúng tôi cần đạt vị trí thứ hai. Hy vọng chúng tôi có thể đạt được điều đó."

Tiếp tục gây sức ép tâm lý đối với Chelsea, Ferguson nói : "Có những lúc anh tưởng đã giành chức vô địch, và bắt đầu tỏ ra chủ quan."

Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho nhấn mạnh ông không quan tâm giành chức vô địch trong trận đấu cụ thể nào, và muốn đội của ông không chủ quan. Ông nói:

"Một số người muốn giành cúp ở sân nhà, hay sân khách, nhưng với tôi, điều quan trọng là đánh bại Manchester United và nếu làm được, chúng tôi sẽ vô địch.Nếu đối thủ là Blackburn hay Newcastle, khao khát vẫn giữ nguyên. Anh không thể lựa chọn.

Người hâm mộ muốn chúng tôi giành chức vô địch trên sân nhà, vì thế họ tạo thêm sức ép, và có thể điều đó sẽ giúp chúng tôi đoạt cúp.

Điều quan trọng với tôi là vượt lên trước Manchester United. Tôi luôn nói đội bóng hay nhất giành chức vô địch vì giải kéo dài 10 tháng, và may mắn hay sai lầm không có phần ở đây."

Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá