MU tậu thủ môn mới

(TPO) Manchester United đã hoàn thành mọi thủ tục để có được chữ ký của thủ môn trẻ Ben Foster từ câu lạc bộ hạng nhất Stoke với giá khởi điểm 1 triệu bảng.

Vị trí thủ môn là yếu huyệt của quỷ đỏ trong những năm gần đây từ khi huyền thoại Peter Schmeichel rời khỏi sân Old Trafford, ngài Alex tiếp tục củng cố vị trí này sau khi đã đưa về thủ thành Van Der Sar từ Fulham.

Foster mới chỉ là bản hợp đồng thứ 2 của MU trong mùa hè, những sự tăng cường của quỷ đỏ đều nằm ở vị trí thủ thành.

Mức giá khởi điểm để có được Foster là 1 triệu bảng, nếu trong thời gian chơi cho MU, thủ môn này được ra sân thường xuyên trong đội hình quỷ đỏ mức giá sẽ được nâng lên 1.75, 2 và đạt đến giá trần là 3 triệu bảng.

Giám đốc kỹ thuật của Stoke - ông John Rudge nói:" Đây là bước ngoặt trong sự nghiệp của Foster, cậu ấy sẽ được chơi cho một câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới."

"Chúng tôi cũng bất ngờ khi một câu lạc bộ hàng đầu như Manchester United lại quan tâm đến cầu thủ của mình, tôi tin rằng Foster sẽ tỏa sáng tại sân Old Trafford" - Ngài Rudge nói thêm.

Với sự có mặt của Ben Foster, hàng loạt những thủ môn thuộc diện "lởm" của MU sẽ bị "giảm biên chế" trong số đó không ngoại trừ cả Howard và Carrol.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá