Munich muốn chơi sòng phẳng với Chelsea

(TPO) Nhân dịp sân Allianz Arena sắp khánh thành, phóng viên fcbayern.de đã phỏng vấn ông Uli Hoeness - Giám đốc điều hành Munich - xung quanh trận đấu với Chelsea tại vòng tứ kết Champion League.

Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn với ông Uli Hoeness:

Hiện có rất nhiều nguồn thông tin quanh HLV Mourinho có thể bị cấm dẫn dắt đội bóng ở các trận đấu với chúng ta. Ông nghĩ gì về ngài HLV Chelsea này?

Jose Mourinho là một HLV thành công nhất trong năm vừa qua. Ông đã chiến thắng cùng Porto tại các giải đấu năm trước của UEFA. Những thành công đó đã đưa ông tới một đội bóng đầy tham vọng là Chelsea. Điều đó nói lên tất cả về HLV tài ba này.

Chúng ta đã chứng kiến trận đấu giữa Chelsea và Barcelona. Jose Mourinho than phiền về trọng tài Anders Frisk đã không công bằng khi điều khiển trận đấu đó. UEFA đã điều tra và đi đến kết luận những cáo buộc đó là không có thực và Mourinho có thể phải đối mặt với án phạt nghiêm khắc. Ông nghĩ sao về vấn đề  này?

Chúng tôi hy vọng Jose Mourinho sẽ không bị cấm dẫn dắt 2 trận của Chelsea như báo chí đã đưa tin. Chúng tôi không muốn Chelsea  gặp bất lợi khi họ thi đấu với chúng tôi. Chúng tôi muốn thi đấu một cách sòng phẳng trước Chelsea bởi vì Mourinho là đầu tàu, là một nhân tố cực kỳ quan trọng trong lối chơi của họ. Để khi thất bại trước chúng tôi họ sẽ phải tâm phục khẩu phục và không có cơ hội nào khiếu nại như họ đã từng thực hiện với Barca.

Còn vấn đề Robert Kovac, hợp đồng của anh ta kết thúc vào cuối mùa bóng. Khi đó Kovac sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Và hiện nay đang có thông tin có khả năng Kovac sẽ sang chơi cho Juventus. Chúng ta không có sự đàm phán nào để anh ta ở lại?

Chúng tôi đã gặp người đại diện cuả Kovac và đưa ra một bản hợp đồng 2 năm, nhưng anh ta một mực đòi ra đi và có thể đích đến là Juventus. Chúng ta phải chấp nhận sự thực rằng Robert sẽ rời khỏi đây vào cuối mùa bóng này. Chúng tôi cũng khuyên anh ta ở lại, và sẽ có một vài điều chỉnh khúc mắc về tiền lương cho phù hợp nhưng Kovac vẫn quyết tâm ra đi.

Toàn cảnh SVĐ Allianz Arena
Báo chí đang đưa tin về trận đấu giữa chúng ta với TSV 1860 Munich nhân dịp khánh thành sân vận động Allianz Arena. Và có khả năng sẽ diễn ra một cuộc thư hùng giữa CĐV hai bên trên sân vận động mới này.  Vậy đây sẽ một trận đấu căng thẳng?

Tôi tin tưởng rằng đây chỉ là một trận đấu giao hữu ở một dịp đặc biệt nên các CĐV hai bên sẽ biết kiềm chế và thân thiện với nhau hơn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá