Mười kiểu tóc xấu nhất của các cầu thủ

TPO - Họ đều là các cầu thủ tài năng nhưng có lẽ đôi khi họ cũng cần xem lại gu thẩm mỹ của mình, mới đây tờ Sun đã chọn ra 10 kiểu tóc xấu nhất từng được các cầu thủ lựa chọn.

1. Ronaldo, từng là tiền đạo hay nhất thế giới nhưng với mái tóc kiểu móng lừa ở World Cup 2002, người ngoài hành tinh xứng đáng đứng đầu danh sách này.

2. Carlos Valderrama, cầu thủ người Colombia này có lẽ nổi tiếng khắp thế giới nhờ mái tóc chứ không phải tài năng.

3. Taribo West, cầu thủ người Nigeria đã từng có 15 năm sự nghiệp khá thành công khi chơi cho các CLB như Inter, AC Milan, Auxerre, Derby ...

4. Jason Lee, khi còn chơi cho Nottingham Forest hồi những năm 90, Lee thường bị trêu là mang quả dứa trên đầu mỗi khi ra sân.

5. Kevin Keegan, rất may giờ đây gu thẩm mỹ của cựu HLV tuyển Anh đã khá hơn chứ không như thập niên 80.

6. Chris Waddle, từng là một tài năng lớn trên sân cỏ khi chơi cho các CLB như Newcastle, Tottenham, nhưng Waddle cũng được coi là kẻ thù số một của thời trang.

7. Dù được đanh giá cao về gu thẩm mỹ nhưng không phải lúc nào Beck cũng được khen về mái tóc, đặc biệt khi cầu thủ này chọn kiểu đầu mochican hồi World Cup 2002.

8. David James, có lẽ với mái tóc xoăn tự nhiên, việc thủ môn của tuyển Anh dùng gel vuốt cho thẳng là không đẹp tý nào.

9. Maroune Fellaini, cầu thủ người Bỉ đang chơi cho Everton có lẽ đang sở hữu mái tóc nổi nhất Premier League hiện thời.

10. Andy Carroll, cầu thủ trẻ đang chơi cho Newcastle.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá