Muốn có Becks, Milan phải chơi tốt

TPO - Đó là phát biểu của tiền vệ người Anh, David Beckham khi được hỏi về chuyện trở lại sân San Siro vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Theo đó, việc trở về Milan của Becks phụ thuộc vào chuyện đội bóng sẽ chơi thế nào ở mùa giải năm nay.

Việc Becks trở lại Milan vào mùa Đông năm nay phụ  thuộc vào thành tích thi đấu của  đội bóng này

Đầu năm 2009, để duy trì phong độ và nuôi cơ hội tham dự World Cup 2010, Becks đã tới Milan trong khoảng thời gian vài tháng. Trong vài tháng đó, tiền vệ này đã chứng tỏ rằng anh không phải là cầu thủ đã bóng xế chiều tà, mà vẫn rất hữu ích và đặc biệt là vẫn thích ứng với lối chơi bóng đỉnh cao tại châu Âu.

Giờ đây, khi đã trở về LA Galaxy, Becks vẫn cam kết sẽ trở lại châu Âu khi mùa giải kết thúc: “Ai cũng rõ là sẽ có người không thích khi tôi làm như thế, nhưng tôi không có cách nào khác (để tìm suất dự World Cup 2010)”.

Về AC Milan, đội bóng đang tha thiết có được Becks vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, Becks vẫn chưa có quyết  định cụ thể nào: “Tôi rất vui mừng khi biết Milan muốn tôi trở lại. Tuy nhiên, hiện tôi đã nhận được không ít lời mời đến từ các đội bóng Anh và mọi chuyện vẫn còn phải chờ”. (Dù Becks không tiết lộ nhưng thông tin từ báo chí Anh cho hay, 3 CLB đang nhòm ngó tới cầu thủ này là Tottenham, Man City và Aston Villa). 

Cũng theo lời Becks thì con đường để anh trở về Milan phụ thuộc vào thành tích thi đấu của đội bóng này. Nếu họ thi đấu tồi, hiển nhiên Becks sẽ phải suy tính bởi đơn giản, mục đích của anh là tham dự World Cup 2010 chứ không phải đến để cứu vớt một đội bóng nào cả.

Mai Hà
Theo Sohu

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá