Muôn màu Euro

TP - “Tin tốt lành…Tuyển Đức đã quăng đi mọi loại cup”: Tờ The Sun của Anh đã mỉa mai như thế khi tung lên những tấm hình khó có thể “show hàng” dữ dội hơn mà không bị xếp vào hàng “vô liêm sỉ” của cô người mẫu Đức Micaela Schaefer.

Muôn màu Euro

Dưới cái tít đầy châm biếm, tờ báo lá cải nổi tiếng còn chua thêm dòng chữ: “Cuối cùng thì họ đã có một số người phá cúp” (knockers).

Nhưng cũng có thể hiểu chữ knockers trong tiếng Anh có nghĩa là cặp nhũ hoa của phụ nữ.

Người mẫu Micaela Schaefer, để “khỏa thân bảo vệ… đội tuyển”, đã gần như không mặc gì ngoài một miếng vải có biểu tượng quốc kỳ Đức bằng bàn tay che chỗ kín và “biến” cặp ngực thành hình hai trái bóng nhờ bàn tay họa sỹ. Đức là một trong những ứng cử viên vô địch của giải lần này.

Chẳng biết mấy tờ báo Anh có biết đến lùm xùm bán dâm ở Việt Nam hay không mà chú thích ảnh giống thế.

“She is ready for the Euros”, nghĩa là “Cô ấy đã sẵn sàng chào đón giải bóng đá Euro”, nhưng cũng có thể hiểu “cô ấy đã sẵn sàng chờ những đồng euro rơi xuống đầu”.

Hooligan Nga chuẩn bị “chiến đấu” ở Warsaw

Dự tính trận đấu cuối vòng bảng của tuyển Nga gặp Hy Lạp tại Warsaw tối nay sẽ thu hút khoảng 20.000 CĐV Nga tới sân cổ vũ.

Tuy nhiên, bên cạnh những CĐV chân chính, nhiều nhóm ultras - côn đồ Nga, cũng sẽ tới Warsaw nhưng mục đích không phải để xem bóng đá mà là chiến đấu cùng CĐV Ba Lan nhằm trả đũa vụ CĐV Nga bị CĐV Ba Lan tấn công ở lượt trận trước.

Anh dọa Thụy Điển bằng kèn Vuvuzela 'khủng'

Trước trận thư hùng Anh-Thụy đêm qua, thủ đô London, Anh đã có một phen náo loạn khi CĐV xứ sương mù mang ra sử dụng một cây kèn Vuvuzela khổng lồ, được một xe tải cỡ lớn chở và cung cấp nguồn điện cho nó hoạt động.

Chiếc kèn này được điều đến khu vực gần sứ quán Thụy Điển tại London và liên tục phát các bài hát của ban nhạc ABBA đã làm méo tiếng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá