“Muốn mua Diego hay bước qua xác tôi”

TPO - Chủ tịch Werder Bremen- ông Jurgen L Born tuyên bố rằng tiền vệ người Brazil Diego sẽ không rời đội bóng, dù "tâm trí" của anh đang hướng về Real Madrid.

"Nếu ai đó muốn mua Diego, thì phải giết tôi trước. Diego sẽ rời Werder chỉ khi bước qua được xác tôi", ông Born đã mạnh mồm khẳng định trên hãng thông tấn Đức SID.

Diego năm nay 23 tuổi, được xem là một trong những ngôi sao sáng của giải Bundesliga. Hiện anh đang là mục tiêu của nhiều đại gia châu Âu, dù bản hợp đồng của anh với Bremen còn đến năm 2011.

Ngược lại với trường hợp của Diego, Werder lại chấp nhận nhả tuyển thủ Đức tiền vệ Tim Borowski để anh được gia nhập Bayern Munich mùa hè này còn Diego thì không bán.

"Diego không phải là cầu thủ để bán. Anh đang còn hợp đồng với đội bóng đến năm 2011 và là cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình chúng tôi", ông nhấn mạnh thêm.

Với 26 lần khoác áo đội tuyển Brazil và có 3 bàn thắng, Diego từng nói rằng anh đã có cuộc nói chuyện với đồng hương Robinho, người đang thi đấu tại Real Madrid, nhưng chưa liên hệ trực tiếp với đội bóng.

TT
Theo AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá