Murray dễ dàng vào tứ kết Wimbledon

TPO - Tay vợt chủ nhà Andy Murray vừa giành quyền vào tứ kết Wimbledon với chiến thắng thuyết phục trước tay vợt Nga Mikhail Youzhny.

Murray dễ dàng vào tứ kết Wimbledon

> Sốc: Serena Williams bị loại bởi mỹ nhân Đức

Murray đang là niềm hy vọng vàng chủ nhà.
Murray đang là niềm hy vọng vàng chủ nhà..

Sau khi thua set đầu tiên, Mikhail Youzhny tạo ra sự cân bằng trong set thứ hai làm người hâm mộ chờ đợi một set đấu thứ ba căng thẳng. Song đó là tất cả những gì tay vợt Nga có thể làm được trước Murray và thua chóng vánh trong set thứ ba, qua đó thua chung cuộc với tỷ số các set là 6-4, 7-6 và 6-1.

Kết quả này phản ánh đúng trình độ hai tay vợt. Dù xếp thứ 20 thế giới, nhưng Youzhny vẫn không phải là đối thủ của Murray và trận đấu kết thúc trận đấu sau 2 giờ 37 phút. Murray đang là niềm hy vọng vàng của chủ nhà lên ngôi tại giải năm nay.

Đối thủ của Murray ở tứ kết sẽ là Fernando Verdasco, sau khi tay vợt xếp hạng 54 thế giới đánh bại Kenny De Schepper. Verdasco vượt qua tay vợt Pháp De Schepper với tỷ số các set 6-4, 6-4 và 6-4. Đây là lần đầu tiên, Verdasco vượt qua vòng 4 tại Wimbledon.

Hiện Murray đang chiếm ưu thế so với Verdasco khi đã thắng 8 trong 9 lần đụng độ trước đây và chỉ thua đúng một trận trước tay vợt Tây Ban Nha này. Tuy nhiên, cả hai tay vợt không gặp nhau kể từ năm 2009.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá