Murray mua biệt thự sống cùng bạn gái

TPO - Niềm tự hào của quần vợt Anh quốc, Andy Murray, vừa mua ngôi biệt thự trị giá năm triệu bảng để làm tổ ấm, ở cùng bạn gái, Kim Sears.

Tháng 11 năm ngoái, sau bốn năm yêu đương nồng thắm, Murray và cô sinh viên trường Đại học Sussex, Kim, chia tay trong lặng lẽ. Khả năng xuất hiện của kẻ thứ ba sớm được loại bỏ khi vài tháng sau đó, cả hai đều không có thêm mối quan hệ tình ái nào.

Cách đây hơn một tháng, có rất nhiều thông tin về việc Kim và Murray hàn gắn quan hệ. Và mới đây nhất, hình ảnh hạnh phúc của đôi uyên ương xuất hiện trên tờ Daily Mail.

Daily Mail cũng chính là tờ báo đưa ra nhận định gây sốc về nguyên nhân chuyện tình Murray tan vỡ hồi năm ngoái. Đó là trong khi Kim còn bận với các chương trình học tập ở đại học thì Murray mải chơi... game PS3.

Chưa hết, theo Daily Mail, Murray vừa mua biệt thự trị giá năm triệu bảng Anh để làm tổ ấm mới cho hai người như bằng chứng cho thấy tay vợt gốc Scotland sẵn sàng làm tươi mới tình yêu cũ bằng mọi giá.

Việc Murray trở lại với bạn gái cũ khiến người hâm mộ Anh có thêm lý do kỳ vọng hơn vào tay vợt số một của nước mình.

Đầu năm 2010, Murray còn xếp ở vị trí thứ hai nhưng trong bảng xếp hạng mới được ATP công bố, tay vợt này rớt xuống vị trí thứ năm. Biết đâu, chuyện tình cảm gương vỡ lại lành sẽ giúp ích hơn cho sự nghiệp của anh.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá