Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh

Hồng Duy nổi tiếng trên mạng không chỉ vì đá bóng giỏi và kinh doanh tốt nhưng ít ai biết rằng, U23 Việt Nam còn có một "ông chủ" bán hàng online cực "đắt hàng" khác nhưng còn đang ẩn mình.

Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 1 Sau VCK U23 châu Á, nhiều NHM cả nước biết tới Nguyễn Phong Hồng Duy hay nickname dễ thương Duy Pinky với tài lẻ kinh doanh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trong các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn còn một nhân vật nữa cũng rất chăm chỉ bán hàng online đó là trung vệ Đỗ Duy Mạnh.
Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 2 Trong những bài viết được đăng tải vào cuối năm 2017, Duy Mạnh cho biết mình là "phận làm shipper" và liên tục quảng cáo những mẫu quần áo ngủ cho cả nam, nữ và các em bé.
Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 3
Nếu không phải là bạn bè của Duy Mạnh thì nhiều người rất bất ngờ với thông tin cầu thủ đội phó đội tuyển U23 Việt Nam này bán hàng online và có tài quảng cáo sản phẩm của mình cực duyên
Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 4 Biết được Duy Mạnh còn có "nghề tay trái" là bán hàng online, các fan nữ thường xuyên yêu cầu anh livestream giới thiệu sản phẩm, mặc thử và ngược lại cầu thủ này không quên nhắc khách hàng "check inbox" của mình
Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 5 Theo nhiều người nhận xét, cái duyên của Duy Mạnh khi bán hàng đó là sự trả lời khá hài hước của cầu thủ U23 Việt Nam này. Cụ thể, trong phần bình luận khi được một thành viên hỏi đùa rằng "Như thế này tiền để đâu cho hiết?", Duy Mạnh đáp lại ngay: "Đói lắm không có tiền anh ơi!".
Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 6 Tuy vậy nếu để ý kỹ hơn, vì khá bận rộn với lịch thi đấu và tập trung cho bóng đá nên Duy Mạnh chỉ nhận làm shipper và bán hàng online phụ giúp cô bạn gái xinh đẹp có tên Nguyễn Quỳnh Anh mà thôi.
Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 7 Được biết, bạn gái Duy Mạnh là Nguyễn Quỳnh Anh, 22 tuổi, đến từ Hà Nội, là một trong những sinh viên năm cuối xuất sắc khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao.
Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 8 Quỳnh Anh còn được biết đến là em vợ tiền vệ Văn Quyết, con gái thứ hai của ông Nguyễn Giang Đông - Chủ tịch CLB Sài Gòn FC.
Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 9 Bạn gái Duy Mạnh đã từng được rất chú ý khi xuất hiện trên SVĐ Mỹ Đình trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Campuchia thời gian vừa qua.
Mỹ nam U23 Việt Nam vừa đá bóng giỏi, vừa tài kinh doanh - ảnh 10 Sự hồn nhiên, dễ thương là điều khiến cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh được nhiều người hâm mộ và yêu thích. Ảnh trong bài: FBNV.

Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá