Mỹ nhân của Kovacic nổi như cồn ở Madrid

Trong khi cậu bạn trai Mateo Kovacic đang từng bước chiếm được lòng tin của HLV Rafael Benitez thì cô bạn gái Izabel Andrijanic với vẻ đẹp và sự quyến rũ đang là một trong những WAGs Real Madrid được ngưỡng mộ nhất.

Mỹ nhân của Kovacic nổi như cồn ở Madrid
Theo cánh báo chí Tây Ban Nha, Izabel Andrijanic đang nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh cho các tạp chí dành riêng cho đàn ông, mỹ phẩm hoặc phụ nữ... Thậm chí, Playboy cũng sẵn sàng trả mức thù lao cao để mời Izabel chụp hình khỏa thân nhưng cô gái sở hữu đôi môi quyến rũ này kiên quyết chối từ.

Izabel năm nay 21 tuổi và cô bạn gái xinh đẹp của tân binh Mateo Kovacic hiện là sinh viên ngành kinh tế của Đại học Zagreb. Ngày Kovacic còn thi đấu cho Inter Milan, Izabel cũng tranh thủ kiếm thêm thu nhập bằng công việc người mẫu bán thời gian sau thời gian ở trường.

Mỹ nhân của Kovacic nổi như cồn ở Madrid - ảnh 1 Kovacic luôn hạnh phúc vì có sự ủng hộ của Izabel
Giống như người đồng đội Keylor Navas, mối tình giữa Izabel và Kovacic cũng đến tại một nhà thờ. Cặp đôi này rất sùng đạo. Thậm chí, Izabel còn là thành viên của dàn đồng ca của nhà thờ còn Kovacic luôn có mặt sớm để giúp lễ.

Sau 4 năm chung sống với nhau, Izabel và Kovacic cũng đã tính tới chuyện kết hôn. Tuy vậy, thời gian đá "chung kết" sẽ chỉ được xác định sau khi Izabel hoàn tất việc học hành.

Trên tài khoản cá nhân Instagram, Kovacic từng chia sẻ về bạn gái như sau: "Tôi thích sự thẳng thắng, đơn giản và đoan trang của Izabel. Dĩ nhiên cô ấy cũng sở hữu thân hình hấp dẫn nhưng với tôi, đó không phải là điều trọng nhất. Izabel là người con gái tốt, tử tế, lịch sự - đấy mới là điều quan trọng nhất với tôi".

Chiêm ngưỡng dung nhan bạn gái của Kovacic:
Mỹ nhân của Kovacic nổi như cồn ở Madrid - ảnh 2
Mỹ nhân của Kovacic nổi như cồn ở Madrid - ảnh 3
Mỹ nhân của Kovacic nổi như cồn ở Madrid - ảnh 4
Mỹ nhân của Kovacic nổi như cồn ở Madrid - ảnh 5
Mỹ nhân của Kovacic nổi như cồn ở Madrid - ảnh 6
Mỹ nhân của Kovacic nổi như cồn ở Madrid - ảnh 7

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá