Mỹ nhân Đức đả bại Serena Williams vì ...không có gì để mất

TPO - Sau trận thua bất ngờ, Serena Williams không miêu tả đó là cú sốc, mà chỉ tập trung nói về tinh thần thi đấu “không có gì để mất” của đối thủ Sabine Lisicki.

Mỹ nhân Đức đả bại Serena Williams vì ...không có gì để mất

> Sốc: Serena Williams bị loại bởi mỹ nhân Đức

Serena chúc mừng đối thủ sau trận
Serena chúc mừng đối thủ sau trận.

Trước khi trận đấu diễn ra, Serena Williams là nhà ĐKVĐ giải đấu nên tất nhiên được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, tay vợt hạt giống số 1 thế giới bất ngờ thất thủ 6-2 1-6 6-4 trước tay vợt xếp thứ 23 thế giới Sabine Lisicki.

Phát biểu sau trận đấu, Serena Williams cho biết: "Đó không phải là cú sốc. Cô ấy thi đấu rất tốt. Cô ấy rất xứng đáng để đi tiếp và mọi người phải biết rằng vào tới đây là không có trận đấu nào dễ tại Wimbledon. Cô ấy đã chơi một trận tập trung tối đa”.

“Khi bạn thi đấu với tinh thần không có gì để mất, bạn có thể chơi với tinh thần thoải mái, tự do. Đó là những gì cô ấy thể hiện trong ngày hôm này”, Serena phân tích thêm về lối chơi của đối thủ.

Với thất bại của Serena, như vậy tại vòng tứ kết Wimbledon ba hạt giống đầu tiên đều không có mặt. Trước đó, Maria Sharapova và Victoria Azarenka đều đã nói lời chia tay giải đấu.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá