Mỹ nhân Helen Flanagan sắp thỏa mộng khoe thân trên Playboy

TPO-Kiều nữ Helen Flanagan đã lọt vào mắt xanh của Hugh Hefner-ông chủ tờ Playboy. Ngày cô bồ gợi cảm của Scott Sinclair trút xiêm y để khoe thân trên tờ tạp chí “mát mẻ” này không còn xa.

Mỹ nhân Helen Flanagan sắp thỏa mộng khoe thân trên Playboy

Hồi tháng 8 vừa qua, tức chỉ vài tuần sau khi bị Scott Sinclair phản bội, Helen Flanagan đã chủ động tiếp thị mình với tạp chí Playboy. Trong bài trả lời phỏng vấn với FHM, người mẫu “siêu vòng 1” cho biết, cô có sở thích đọc Playboy và mơ ước trở thành nhân vật chính trên trang nhất tờ tạp chí này.

Mỹ nhân Helen Flanagan sắp thỏa mộng khoe thân trên Playboy - ảnh 1

Để cho giấc mơ sớm trở thành hiện thực, Flanagan đã bay tới Los Angeles vào tháng 10 vừa qua, để đàm phán với đại diện Playboy. Mọi việc diễn ra rất suôn sẻ. Phía Playboy đã lắng nghe nguyện vọn của siêu mẫu 23 tuổi này. Dù gì, Flanagan cũng có cơ thể tuyệt mĩ, từng đoạt danh hiệu “Người phụ nữ hấp dẫn nhất nước Anh” do FHM bình chọn.

Giờ thì cơ hội lên Playboy đã ở rất gần Flanagan. Theo tờ Daily Stars (Anh), cô bồ của cầu thủ Scott Sinclai đã vượt qua hàng trăm ứng viên sáng giá và có tên trong danh sách phỏng vấn vòng cuối cùng do ông trùm Hugh Hefner đứng ra làm chủ khảo.

Nhà triệu phú 87 tuổi này đặc biệt ấn tượng với vẻ đẹp bốc lửa của Flanagan. “Ông ấy yêu phụ nữ Anh và nhận thấy Flanagan rất quyến rũ. Hefner tin rằng cô ấy có thể trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho trang bìa Playboy”, nguồn tin trên Daily Star tiết lộ.

Người sáng lập Playboy đã liên hệ mời Flanagan quay lại Los Angeles vào tháng 12 tới. Khi đó, Hefner sẽ trực tiếp phỏng vấn người đẹp xứ nước Anh và nếu cô khiến ông ưng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng ngay lập tức. Mà ai cũng biết, Hefner vốn rất mê những cô nàng ngực bự. Giấc mơ Playboy đã trong tầm tay Flanagan!

Ông trùm Playboy, Hugh Hefner rất ấn tượng với vòng 1 của Flanagan
Ông trùm Playboy, Hugh Hefner rất ấn tượng với vòng 1 của Flanagan.

Trong những ngày gần đây, Flanagan tỏ ra rất tích cực tham gia vào làng giải trí Mỹ và gây dựng lên tuổi mùa mình ở xứ sở cờ hoa. Ngoài việc tiếp thị mình với Playboy, mỹ nhân nước Anh còn tham gia tranh đua vai diễn “Bond Girld” trong bộ phim lừng danh về “Điệp viên 007” phiên bản 2015 với siêu mẫu Kate Upton.

Flanagan đang chiếm những lợi thế lớn. Cô chẳng kém cạnh Kate Upton về độ nóng bỏng cũng như vòng 1 “siêu khủng”. Hơn hết, cô ăn đứt đối thủ về mặt kinh nghiệm phim trường và lại có sự ủng hộ của Daniel Craig, nhân vật chính thủ vai “Điệp viên 007” và mang quốc tịch Anh.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá