Mỹ nhân Nga bị nghi 'đào mỏ' tài tử Cooper

Bạn bè của Bradley Cooper cho rằng siêu mẫu Irina Shayk cặp với nam tài tử này chỉ vì tiền dù cho cô gái đến từ xứ sở Bạch Dương cũng kiếm được không ít từ những hợp đồng quảng cáo.

Irina vẫn gặp trắc trở về đường tình duyên.
Irina vẫn gặp trắc trở về đường tình duyên.
Mối quan hệ giữa Cooper và Shayk chỉ được công khai hồi tháng 4 vừa qua sau khi siêu mẫu người Nga chia tay Cristiano Ronaldo (Real Madrid). Có lẽ chính việc đôi tình nhân này đến với nhau quá nhanh khiến cho bạn bè của Cooper phải nghi ngờ động cơ của Irina.

"Trong suy nghĩ của chúng tôi, chuyện tình yêu giữa Cooper và Irina đã tiến triển nhanh tới mức chóng mặt", một người bạn của Cooper tiết lộ. "Cooper đã nói với Irina rằng anh yêu cô ấy và muốn cô ấy chuyển sang sống cùng, gần như ngay lập tức cô ấy không ngần ngại nói có".

Hiện tại Irina và Cooper đang sinh sống ở London nhưng cô đang gặp vấn đề với gia đình của bạn trai mới. Mẹ của Cooper là bà Gloria tỏ ý không hài lòng với mối quan hệ của con trai với siêu mẫu người Nga.

Mỹ nhân Nga bị nghi 'đào mỏ' tài tử Cooper - ảnh 1 Suki Waterhouse - bạn gái cũ của Cooper.

Gloria vẫn tiếc siêu mẫu kiêm diễn viên người Anh vừa chia tay con trai bà cách đây chưa lâu là Suki Waterhouse. Bà công khai rêu rao rằng trái tim Cooper vẫn chưa hết yêu Suki. Và Suki mới là người thích hợp dành cho Cooper.

Theo Bóng Đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá