Mỹ nhân quần vợt tính chuyện lên xe hoa

TPO - Mối tình bền chặt với Rory McIlroy đã giúp cho tay vợt Caroline Wozniacki yên tâm thi đấu. Trong một tiết lộ mới nhất, người đẹp quần vợt cho biết, cô đã có kế hoạch làm đám cưới với bạn trai.

Caroline Wozniacki đang sống trong tình yêu
Caroline Wozniacki đang sống trong tình yêu
Australia Mở rộng 2014, Caroline Wozniacki thi đấu khá hay. Trận mở màn, cô thắng Dominguez Lino 6-0, 6-2. Còn ở vòng 2, tay vợt nữ 23 tuổi người Đan Mạch này đã xuất sắc đánh bại Christina McHale với các tỉ số 6-0, 1-6 và 6-2. Rõ ràng, mối tình bền chặt với Rory McIlroy đã tạo ra động lực không nhỏ đối với Wozniacki.

Mấy năm trước đây, Wozniacki thi đấu rất phập phù. Một phần vì chuyện yêu đương trắc trở. Ngay cả khi bắt cặp với McIlroy vào hồi đầu năm 2012, sự nghiệp của “Miss Đan Mạch” cũng chẳng khởi sắc là mấy. Thậm chí có lúc cô còn chẳng buồn tham dự các giải đấu vì hục hặc với bạn trai người Bắc Ireland.

Phải mãi mới gần đây, mọi thứ mới thực sự yên ấm. Wozniacki và McIlroy làm lành với nhau, đồng thời cũng đã chính thức đính hôn trong dịnh Giáng sinh vừa qua.

Giờ thì Wozniacki đã có thể tạm yên tâm về chuyện tình cảm và có thể tập trung thi đấu. Trong một phát biểu mới nhất, cô đang tính tới chuyện giục McIlroy sớm làm đám cưới.

Mỹ nhân quần vợt tính chuyện lên xe hoa - ảnh 1 Caroline Wozniacki tính làm đám cưới với Rory McIlroy.

“Thực tế thì bây giờ chúng tôi đã sống với nhau, nên nếu có làm đám cưới, cũng chẳng có nhiều thay đổi. Chỉ là mọi thứ sẽ công khai và chính thức mà thôi.

Tôi nghĩ nếu tôi làm đám cưới với McIlroy, sự nghiệp thi đấu của cả hai sẽ không có nhiều ảnh hưởng. Thời gian chung sống cùng nhau vừa qua, chúng tôi đều thi đấu tốt”, Wozniacki chia sẻ tới tờ Tennis.com.

“Rõ ràng việc về ở với nhau giúp chúng tôi có nhiều thời gian chăm sóc nhau hơn và không còn bị phân tâm. Mục tiêu sắp tới của tôi chính là giành những danh hiệu và trở lại ngôi số 1.

Còn hiện tại, tôi sẽ dồn toàn sức lực cho Australia Mở rộng. Ở đây, thời tiết thật khắc nghiệp nhưng tôi nghĩ mình có thể chịu đựng được và thi đấu thành công”, cựu số 1 WTA nói thêm.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Wozniacki từng vươn lên xếp số 1 WTA và cũng đã có 21 danh hiệu cá nhân. Tại Australia Mở rộng, trước đây cô đã có 6 lần tham dự và thành tích tốt nhất chính là lọt tới bán kết năm 2011.

Ở vòng tiếp theo (vòng 3), Wozniacki sẽ đụng Garbine Muguruza Blanco, một tài năng trẻ đến từ Tây Ban Nha.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá