Mỹ nhân quần vợt Wozniacki 'bốc lửa' trên tạp chí áo tắm

Tay vợt nữ Caroline Wozniacki là một trong số những VĐV thể thao xuất hiện trong số mới ra của tờ Sports Illustrated Swimsuit 2015.

Caroline Wozniacki, trong số báo mới ra mắt ở New York.
Caroline Wozniacki, trong số báo mới ra mắt ở New York.
Mỹ nhân quần vợt Wozniacki 'bốc lửa' trên tạp chí áo tắm - ảnh 1 VĐV sinh năm 1990 bắt đầu chơi chuyên nghiệp từ năm 2005, và cho đến nay đã giành hơn 15 triệu đôla tiền thưởng với trên 20 chức vô địch ở ATP.
Mỹ nhân quần vợt Wozniacki 'bốc lửa' trên tạp chí áo tắm - ảnh 2 Ngày 7/10/2010 cô thậm chí leo lên vị trí số một thế giới, và ở lại đó tổng cộng 67 tuần. Điều thiếu sót lớn nhất cho đến lúc này của ngôi sao người Đan Mạch là danh hiệu Grand Slam. Thành tích tốt nhất của cô là vào đến chung kết Mỹ Mở rộng 2009.
Mỹ nhân quần vợt Wozniacki 'bốc lửa' trên tạp chí áo tắm - ảnh 3 Wozniacki trong lễ ra mắt ấn phẩm mới nhất của Sports Illustrated Swimsuit 2015.
Mỹ nhân quần vợt Wozniacki 'bốc lửa' trên tạp chí áo tắm - ảnh 4 Xuất hiện trong tạp chí này còn nhiều nhân vật khác liên quan đến thể thao. 
Mỹ nhân quần vợt Wozniacki 'bốc lửa' trên tạp chí áo tắm - ảnh 5 Trong đó có nhà vô địch hạng gà giải UFC nữ Ronda Rousey hay Hannah Davis (trên ảnh) - bạn gái của cựu ngôi sao bóng chày Derek Jeter.
Mỹ nhân quần vợt Wozniacki 'bốc lửa' trên tạp chí áo tắm - ảnh 6 Irina Shayk, bạn gái cũ của Cristiano Ronaldo, cũng xuất hiện trong lễ ra mắt.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá