Mỹ nhân tung tin từng được 8 tuyển thủ Argentina gạ tình

Cô nàng nóng bỏng Rocio Robles mới đây khiến cho nhiều thành viên đội tuyển Argentina phải lo ngại khi tuyên bố rằng có tới 8/23 người trong danh sách dự World Cup 2018 đã tán tỉnh cô.

Mỹ nhân tung tin từng được 8 tuyển thủ Argentina gạ tình
"Trong số 23 cầu thủ của ĐT Argentina dự World Cup 2018, có 8 cầu thủ đã cố gắng nhắn tin cho tôi. Tôi sẽ không tiết lộ danh tính của họ nhưng trong số này có người chơi ở vị trí tiền đạo, trung vệ và hậu vệ cánh", Rocio Robles tiết lộ.

Bản thân Rocio cũng khẳng định không muốn hẹn hò với giới cầu thủ hay những người nổi tiếng: "Tôi còn độc thân, nhưng tôi muốn có một chuyện tình với chàng trai bình thường. Tôi không tin tưởng những cầu thủ bóng đá".

"Những người này rất nam tính, nhưng sau đó, bạn có thể sẽ phát hiện ra họ đang tán tỉnh bạn gái của đồng nghiệp hay bạn bè của chính người yêu mình. Họ làm điều đó với tất cả mọi người vì các cầu thủ xem chúng tôi là hàng hóa chứ không phải con người", Rocio nhấn mạnh.
Mỹ nhân tung tin từng được 8 tuyển thủ Argentina gạ tình - ảnh 1 Bản thân Rocio cũng khẳng định không muốn hẹn hò với giới cầu thủ.

Rocio là một trong những vũ công kiêm người mẫu nổi tiếng ở Argentina hiện nay. Cô được nhiều người biết tới khi tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng ShowMatch. Ngoài ra, Rocio còn rất thần tượng siêu sao Lionel Messi.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá