Nadal kể chuyện... bị hôn

TPO - Tay vợt cựu số một thế giới Rafael Nadal gặp phải tình huống trớ trêu khi bị một fan nam giới chạy vào sân và hôn vào cổ, sau khi đánh bại tay vợt người Pháp Gael Monfils tại vòng 1/8 giải Mỹ mở rộng hôm qua.

Noam U. Aorta chạy vào sân, hôn Nadal và nói: Anh(em) yêu em(anh). Ảnh AP

Với chiến thắng này, Nadal vào tứ kết giải Mỹ mở rộng năm nay. Đối thủ của anh là tay vợt người Chile Fernando Gonzalez. Nadal cũng lấy lại vị trí thứ hai thế giới trên bảng xấp hạng ATP từ tay vợt người Anh Andy Murray.

Về sự cố sau trận đấu với Monfils, Rafael Nadal kể lại trên blog của mình. Theo anh, fan hâm mộ đó "khá hài hước dù anh không thích nụ hôn tý nào".

Rafael Nadal nói trên blog: "Nhiều người hỏi tôi về trận đấu tối qua, tôi nói rằng, đang cảm thấy mình chơi ngày càng tốt hơn, nhưng khi đang say sưa kể về chuyên môn thì tôi lại bị cắt ngang. Dường như, mọi người quan tâm hơn tới sự cố của trận đấu, khi một thanh niên chạy vào sân rồi hôn tôi, như các bạn đã thấy trên tivi".

"Thật lòng mà nói, tôi không để ý người thanh niên ấy. Khi đó, tôi đang cởi, đổi áo thi đấu thì anh ấy chạy tới hôn tôi và nói rằng yêu tôi. Khi các nhân viên an ninh ngăn chặn anh ta, tôi đã cố gắng can thiệp để họ không quá mạnh tay với anh ấy. Với tôi, đây là sự cố khá hài hước, dù tôi không thích nụ hôn đó lắm".

"Có thể với những người phụ trách an ninh giải Mỹ mở rộng, đây là một vụ việc nghiêm trọng, nhưng với tôi, đó chỉ là một sự cố nhỏ. Nghe nói, anh ấy sẽ bị khởi tố. Tôi hi vọng, anh ấy sẽ không gặp nhiều rắc rối vì vụ việc này".

Fan cuồng đã hôn Naldal có tên Noam U. Aorta. Anh này đã bị bắt giữ và sẽ phải ra hầu tòa vì tội xâm nhập trái phép. Nhà chức trách thành phố New York, Mỹ cho biết, Aorta có thể phải ngồi tù nếu bị kết tội.

Hoài Nam
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá