Năm mới, ‘Nữ hoàng điền kinh’ muốn cưới chồng

TP - SEA Games 27 vừa qua, đánh dấu sự trở lại ngọt ngào của Vũ Thị Hương khi cô đoạt HCV ở cả hai cự li 100m và 200m nữ. Trong năm Giáp Ngọ, “Nữ hoàng tốc độ” ấp ủ hai kế hoạch lớn: mua nhà mới và…cưới chồng.

Vũ Thị Hương và "người ấy". Ảnh: Một Thế Giới
Vũ Thị Hương và "người ấy". Ảnh: Một Thế Giới
Ở SEA Games 27, Vũ Thị Hương từng chia sẻ về người bạn trai đã sát cánh bên mình suốt thời gian điều trị chấn thương, khổ luyện chờ ngày “phục thù”.

“Tôi cũng muốn ổn định cuộc sống gia đình và nhà cửa để yên tâm tập luyện. Tuổi mình bây giờ cũng đến lúc cần suy nghĩ cho tương lai”-Vũ Thị Hương nói.

Còn nhớ sau khi giành tấm HCV ở nội dung 100m nữ tại SEA Games 27, Vũ Thị Hương từng tâm sự với báo giới rằng, “Ngoài gia đình, các thầy, tôi còn muốn dành tặng chiếc HCV hôm nay cho bạn trai của tôi. Anh ấy là người đã ở bên tôi trong giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp, khi tôi phải vật lộn điều trị chấn thương. Tình cảm, sự an ủi, động viên to lớn của anh ấy là một yếu tố quan trọng giúp tôi trở lại đỉnh cao như hôm nay”.

Người yêu của "Nữ hoàng tốc độ" là một nhiếp ảnh gia có tiếng ở TP.HCM, không làm trong lĩnh vực thể thao.

Với hai tấm HCV ở SEA Games 27, tết này Vũ Thị Hương sẽ có được một khoản tiền thưởng khá lớn từ Tổng cục TDTT và An Giang. Nhưng có lẽ giấc mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” giờ đã chiếm hết tâm trí của Hương chứ không phải chuyện tiền thưởng.

“Tôi có nghe một số bạn bè ở các bộ môn khác nói đã nhận được tiền thưởng rồi, nhưng mình thì chưa thấy đâu cả. Thực ra thì tôi cũng không vội lắm, vì đằng nào rồi cũng được nhận”-Vũ Thị Hương cho biết.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá