Nạn nhân không yêu cầu Huy Hoàng đền bù

TP - Lúc 14h20 phút, ngày 12-9, vợ chồng cựu tuyển thủ Huy Hoàng cùng 2 người của CLB SLNA đã đến gia đình riêng của chị Lê Thị Hằng (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) để thăm hỏi, giải quyết hai bên về vụ tai nạn mà Huy Hoàng gây ra hôm 7-9.

Nạn nhân không yêu cầu Huy Hoàng đền bù

> Người bảo lãnh Huy Hoàng nói gì?
> Điều tra thêm lỗi của Huy Hoàng

Chị Lê Thị Hằng - nạn nhân trong vụ gây tai nạn của Huy Hoàng
Chị Lê Thị Hằng - nạn nhân trong vụ gây tai nạn của Huy Hoàng .

Trao đổi với Tiền Phong, chị Lê Thị Hằng- nạn nhân trong vụ tai nạn mà Huy Hoàng gây ra cho biết: “Khi đến nhà, Huy Hoàng đã xin lỗi tôi và gia đình vì đã không đến thăm cũng như không điện thoại để thăm hỏi tôi trong thời gian tôi điều trị”.

“Phía gia đình Huy Hoàng và đại diện CLB SLNA cũng xin được thanh toán tiền viện phí, chi phí hư hỏng xe của tôi, và hỏi tôi và gia đình có yêu cầu đền bù hay yêu cầu gì không. Gia đình chúng tôi có quan điểm là không yêu cầu đền bù, không khiếu nại, kiện tụng gì cả.

Tuy nhiên, gia đình Huy Hoàng và đại diện CLB Sông Lam Nghệ An cũng có để lại quà cho tôi bồi dưỡng sức khỏe.

Tối 12-9, Thượng tá Trịnh Đăng Vinh- Phó trưởng Công an TP Thanh Hóa cho biết: “Vì đang còn làm rõ một số vấn đề trong vi phạm giao thông của Huy Hoàng nên chúng tôi chưa triệu tập và đưa ra hình thức xử phạt với Huy Hoàng. Chiều nay, Huy Hoàng và nạn nhân Lê Thị Hằng đã gặp gỡ để thỏa thuận dân sự, giải quyết các thủ tục cần thiết tại cơ quan công an để chị Hằng đưa xe của mình về”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá