"Nàng thơ" của “Hoàng tử bé” Aquilani

TPO - Một trong những lý do khiến tân binh đắt giá của Liverpool - “Hoàng tử bé” Aquilani - được người hâm mộ "Quỷ đỏ vùng Merseyside" chào đón là vị hôn thê của anh - diễn viên xinh đẹp Michela Quatrociocche.

Sau khi chia tay với hoa hậu Francesca Chillemi, cựu tiền vệ AS Roma tìm thấy bến đỗ mới cho trái tim mình. Đó là Michela Quattrociocche, diễn viên chính của bộ phim ăn khách "Scusa ma ti chiamo amore" (Sorry if I love you).

Việc Aquilani xuất hiện tại sân Anfield cùng người mới có thể làm thay đổi tình thế của Liverpool tại bảng xếp hạng WAG so với những đội đầu bảng trước đây như Tottenham, Arsenal, Chelsea và MU, trong cuộc bình chọn do Daily Mail thực hiện.

Michela sinh ngày 3/12/1988 tại Roma, là nữ diễn viên có tiếng trong làng giải trí Italia. Ngoài diễn xuất, cô được đánh giá là sự kết hợp của vẻ đẹp Sandra Bullock và cái miệng biết cười của Anne Hathaway. Cô cũng có tài ca hát và chơi dương cầm.

Aquilani và Michela, cặp "tiên đồng ngọc nữ" mới của Liverpool

Aquilani và Michela gặp rồi yêu nhau kể từ sau Euro 2008. Trong các chương  trình truyền hình, Michela luôn bày tỏ rằng: “Alberto là câu chuyện tình yêu tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, như một câu chuyện đẹp trong phim vậy. Tôi mong sớm tới ngày chúng tôi làm lễ thành hôn”.

Dưới đây là hình ảnh về "nàng thơ" Michela của Aquilani (ảnh trên 163)

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá