Nani muốn xuất sắc nhất thế giới

TPO – Nani đang thể hiện một phong độ ấn tượng trong màu áo Man United. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ với tham vọng của tiền vệ người Bồ Đào Nha khi anh khẳng định muốn trở thành số một thế giới.

Nani muốn xuất sắc nhất thế giới

Nani muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới
Nani muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Nani đã trưởng thành vượt bậc kể từ khi Ronaldo rời khỏi nhà hát của những giấc mơ. Ở thời điểm mà các cựu binh đã luống tuổi còn lớp trẻ chưa kịp trưởng thành thì phong độ ấn tượng của Nani đóng vai trò không nhỏ khiến con tàu Man United không đi chệch khỏi đường ray. Có thể nói không ngoa rằng cầu thủ số 17 hiện đang là nguồn cảm hứng thi đấu đối với các đồng đội Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, chừng đó vẫn là chưa đủ với những gì mà Nani mong đợi. Cầu thủ này khẳng định anh muốn hoàn thiện hơn nữa những kĩ năng của mình để có được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới như người đồng hương Ronaldo.

“Tôi muốn trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Nani tự tin tuyên bố. “Đó là tham vọng và cũng là ước mơ của tôi”.

“Tôi luôn thích áp lực là một cầu thủ quan trọng của đội bóng. Khi bạn có tham vọng trở thành một cầu thủ hàng đầu thế giới thì áp lực là hết sức quan trọng. Tôi hạnh phúc khi được nhận thách thức và bình thản đón nhận nó”.

Điều mà Nani còn thiếu để vươn lên đỉnh cao là những danh hiệu lớn như Champions League hay World Cup. Nếu tỏa sáng giúp Man United có được chiếc Cúp danh giá nhất ở đấu trường châu Âu hoặc cùng Bồ Đào Nha đoạt World Cup Nani sẽ hoàn thành được ước nguyện của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá