Navibank Sài Gòn “mạnh tay” nhất

TP - Các đội bóng nằm trong tốp “nguy cơ cao” có sự thay đổi mạnh mẽ nhất về lực lượng. Dẫn đầu là Navibank Sài Gòn, đội đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng (10 điểm-xếp thứ 13).

Navibank Sài Gòn “mạnh tay” nhất

Theo danh sách đăng ký gửi lên LĐBĐVN (VFF) mới đây, có đến 6/28 cầu thủ được đăng ký trong danh sách thi đấu giai đoạn 2 của Navibank Sài Gòn không có tên trong giai đoạn 1. Các ngoại binh Suleiman O. Abdullah, Flavio Cruz và Martins Trindade được thay thế bởi những người mới: Fofie Pascal, Marcelo De Sousa Porfirio và Leandro C. De Olivera. Ngoài ra, Navibank Sài Gòn còn được tăng cường thủ môn Phan Văn Santos và cầu thủ Nguyễn Văn Khải, đều của ĐT.LA.

Đứng trên Navibank Sài Gòn ba bậc, Hòa Phát Hà Nội (14 điểm-xếp thứ 10) cũng là đội mạnh tay thay đổi nhất, với việc thanh lý 5 cầu thủ. Cùng với Trịnh Quốc Long và Huỳnh Nhật Thanh, cả 3 ngoại binh E. Furrier, J. Krause và Klember Santos đều bị HLV Nguyễn Thành Vinh “đẩy” đi. Tuy nhiên, không như Navibank Sài Gòn, Hòa Phát Hà Nội chỉ tăng cường thêm 3 ngoại binh. Đáng chú ý trong số này có Endene chuyển đến từ Hà Nội T&T.

Hơi bất ngờ khi Megastar Nam Định, ứng viên xuống hạng số 1 ở thời điểm hiện tại, lại không có nhiều thay đổi. Đội bóng thành Nam chỉ giảm bớt 2 cầu thủ trong danh sách đăng ký, Lowson Adtebu cùng Arnawd Nsemn. Thay vào đó là 2 ngoại binh, Mumuni Bawa và Inreneo R.A Collante.

Thực ra trước đó, Megastar Nam Định cũng đã thử việc rất nhiều ngoại binh. Nhưng theo trưởng đoàn Nguyễn Hưng Thái, số này không ai đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn nên Nam Định đành chấp nhận tạm 2 cầu thủ trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá