Vieri trở lại sân Delle Alpi, thay thế Trezeguet?

(TPO) Juventus đã sẵn sàng bán David Trezeguet cho Chelsea và thay thế anh bằng cầu thủ đã từng đến với Bà đầm già hiện đang khoác áo Inter Christian Vieri.

Báo chí cho hay Vieri có thể kết thúc sớm hợp đồng 5 năm của anh với Inter vào mùa hè này. Vieri chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng tại sân San Siro và Inter hoàn toàn có thể cho anh ra đi nhằm cắt giảm quỹ lương của đội bóng.

Cầu thủ quốc tế người Italia này sẽ không còn được đảm bảo vị trí chính thức trong đội hình. Ngoài ra, theo như xác nhận của chủ tịch Massimo Moratti thì anh cũng không nằm trong kế hoạch mùa bóng tới nữa và hợp đồng của anh sẽ không không được đề nghị gia hạn thêm.

Juventus đang sẵn sàng tận dụng tình hình này sau khi không đưa được Vieri trở lại Delle Alpi cách đây 12 tháng (trước đó anh đã thi đấu cho Juve mùa giải 1996-97).

HLV Fabio Capello là một cổ động viên của tiền đạo 32 tuổi này, và câu lạc bộ thành Turin muốn có anh một lần nữa, nhất là khi không mất chi phí chuyển nhượng. Đề nghị mua Vieri của ông cũng rất phù hợp với chiến lược chuyển nhượng của Bà đầm già mùa hè năm nay.

Ngoài ra, Juventus không giấu giếm việc ngôi sao nhỏ của Roma Antonio Cassano là mục tiêu hàng đầu của họ, nhưng Bà đầm già cũng đã khẳng định là họ không đủ tiền để đưa anh về.

Việc Vieri chuyển đến có thể cho phép Juve kiếm lợi từ việc bán Trezeguet, mà theo báo chí đưa tin Chelsea - đội bóng đang tìm kiếm một tiền đạo hàng đầu – sẵn sàng trả 30 triệu bảng. Gần đây, Vieri cũng đã được liên hệ để chuyển tới Milan và Atletico Madrid.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá