Sự kiện: Serie A 2007-2008

Nedved chuẩn bị nghỉ hưu

Sự trở lại của Juve có một phần công sức rất lớn của tiền vệ người CH Czech, Pavel Nedved. Tuy nhiên, những đóng góp đó có thể là món quà cuối cùng mà anh dành tặng Bà đầm già, bởi tuổi tác đang buộc anh phải đứng trước quyết định treo giầy.

Nedved nhiều lần là cứu tinh cho Juve
Cầu thủ đã từng sở hữu danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu Pavel Nedved đã đưa ra thông tin rằng, anh sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình trước khi mùa giải 2007-08 bắt đầu.

Mùa giải năm sau được đánh giá là sẽ quyết liệt hơn rất nhiều so với những năm trước. Chính vì thế Juve đã phải ráo riết săn tìm những cầu thủ tốt nhất. Nhưng cho đến lúc này, họ vẫn chưa hề cho gọi Nedved để bàn về một bản hợp đồng tiếp theo với anh.

Tờ “Corriere dello Sport” đã dẫn nguồn tin cho rằng nếu hết tuần sau, Juve vẫn tỏ ra thờ ơ thì chắc chắn Nedved sẽ quyết định treo giò ngay lập tức.

Hàng tiền vệ của Juve đã có thêm Tiago và Almiron trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Chính vì thế, đây có thể là lý do khiến tiền vệ kỳ cựu này quyết định không gắn bó với Bà đầm già thêm nữa.

Sau 6 mùa giải gắn bó với đội bóng thành Turin, có vẻ như xứ mệnh của Nedved đã hoàn thành. Cũng giống như sự đóng góp quý giá của anh dành cho Lazio, 5 năm cống hiến đã đủ để anh đưa đội bóng thủ đô đến chức vô địch vào năm 2000. Khi ra đi, Nedved đã có thể ngẩng cao đầu.

Theo 24H.COM.VN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá