Neville là ông chủ

(TPO) Dù thất trận, HLV Everton ông David Moyes vẫn giành những lời khen ngợi cho tân binh Phil Neville. Ông hy vọng với kinh nghiệm của anh, Everton vẫn còn cơ hội trong trận lượt về.

Lần đầu xuất quân trong màu áo Everton, niềm vui của Phil Neville không trọn vẹn khi đội nhà vẫn không giành được kết quả tốt. Everton đã để đối bóng đến từ Tây Ban Nha Villarreal đánh bại 2-1 ngay trên sân nhà Goodison Park.

Tuy nhiên, HLV David Moyes vẫn đánh giá cao cựu tiền vệ của Manchester United trong tầm ảnh hưởng tới đội bóng.

Moyes nói: "Phil là một cầu thủ đẳng cấp, giữ bóng chắc chắn. Anh rất khá linh hoạt và có tầm ảnh hưởng lớn lên đồng đội. Điều đó rất có ích cho đội bóng. Hy vọng Phil sẽ giữ một vai trò quan trọng trong mùa bóng sắp tới".

Ông thêm: "Anh ta có nhiều kinh nghiệm tại Champions League".

Trong trận đấu này, chính Neville đã chuyền bóng để James Beattie san bằng tỷ số cho đội nhà. Nhưng do phòng ngự lỏng lẻo, chủ nhà vẫn phải chịu thất trận trước Villarreal với tỷ số 1-2.

HLV Moyes vẫn tin tưởng Everton có cơ hội trong trận lượt về. "Chúng tôi sẽ ghi hai bàn trong trận lượt về", ông nói. "Tôi không nghĩ nó quá xa với dù có một chút áp lực. Tôi đã có cách để thực hiện mục tiêu lọt vào vòng bảng Champions League"

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá